Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tỷ phú Elon Musk và bạn gái Grimes đã chia tay từ cuối tháng 9. Khi ấy, Elon nói rằng họ chia tay trong hòa bình, nhưng dường như chỉ có mỗi Elon nghĩ thế. Vì giờ đây, Grimes tung bài hát mới với nhiều chi tiết mà ai cũng thấy rõ ràng là đang phàn nàn về “người cũ”.

Ca sĩ Grimes - tình cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk - vừa tung bài hát mới sau 2 tháng chia tay. Bài hát này dường như không chỉ đơn thuẩn là một dự án trong sự nghiệp của cô, mà nó còn kể lể về chuyện tình tan vỡ với Elon.

Trong bài hát mới - Player of Games (Người chơi những trò chơi, hay ngắn gọn hơn là Game Thủ) của Grimes, có nhiều chi tiết ám chỉ CEO của Tesla và SpaceX.

Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới ảnh 1

Grimes tung bài hát mới: "Player of Games". Ảnh: Grimes.

Ngay từ đoạn đầu, bài hát đã có những câu mang đầy tính “xỉa xói” như: “Làm sao tôi so sánh được với những cuộc phiêu lưu ngoài đó… trôi đi trong vũ trụ mênh mang lạnh lẽo… Ngay cả tình yêu cũng không thể giữ anh ở yên chỗ của mình. Tại sao anh không thể yêu tôi như thế?”.

Khỏi phải nói, ai cũng biết Elon Musk đam mê vũ trụ đến mức nào và luôn muốn biến các hành tinh khác thành những nơi mà con người sống được.

Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới ảnh 2

Bài hát mới của Grimes có nhiều lời trách móc tình cũ Elon Musk. Ảnh: Mail Online.

Nhưng tham vọng khai phá vũ trụ của Elon không phải là điều duy nhất mà Grimes nói đến. Grimes còn phần nào tiết lộ lý do chia tay với người đàn ông giàu nhất và được cho là thông minh nhất thế giới qua một đoạn lời khác: “Tôi đã yêu game thủ vĩ đại nhất, nhưng anh ta sẽ luôn yêu game hơn là yêu tôi”.

Dù hiện nay có lẽ bận đến mức khó lòng mà vùi đầu vào game, nhưng hồi trẻ, Elon cũng từng làm việc ở một công ty game tại California trước khi sáng lập Zip2, công ty mà sau này đưa Elon thành triệu phú ở tuổi 27.

Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới ảnh 3

Grimes, Elon Musk và con trai khi cặp đôi còn chưa chia tay. Ảnh: Twitter.

Hồi mới chia tay, Elon xác nhận với tờ Page Six rằng họ có quyết định như vậy do công việc: “Phần lớn công việc ở SpaceX và Tesla đòi hỏi tôi ở Texas hoặc ra nước ngoài, còn công việc của cô ấy chủ yếu ở Los Angeles” - Elon nói, rồi khẳng định rằng họ giữ quan hệ tốt sau khi chia tay.

Nhưng có vẻ chỉ mỗi Elon nghĩ là mình đang “giữ quan hệ tốt”, chứ Grimes thì vẫn còn nhiều ấm ức.

Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới ảnh 4

Có vẻ cuộc chia tay cũng chẳng nhẹ nhàng như Elon nói. Ảnh: Lev Radin/ Shutterstock.

Thế mới thấy, yêu một người vừa tài giỏi, vừa thông minh, vừa giàu có hóa ra cũng không đảm bảo là sẽ hạnh phúc. Ít ra thì ca sĩ Grimes đã khẳng định rồi: Elon có thể là một con người xuất chúng, nhưng không phải là một người yêu lý tưởng đâu.

Hậu chia tay, tình cũ của tỷ phú Elon Musk trách móc không tiếc lời trong bài hát mới ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm