"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9

"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9
HHT - "Hậu cung Như Ý Truyện" là bộ phim truyền hình dài tập đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng "Hậu cung Chân Hoàn truyện". Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu, được lấy tên là Như Ý.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử. Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện. Hậu cung Như Ý Truyện được khởi quay vào tháng 8 năm 2016, chính thức phát hành tại Trung Quốc từ ngày 20/8/2018.

"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9 ảnh 1

Năm 1735, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) lập vị, bạn thời thiếu niên của ông là Trắc Phúc Tấn (vợ thứ) Như Ý (Châu Tấn) cũng tiến cung làm Phi. Trong cung, hai người trải qua quá trình từ lúc tình yêu nảy nở đến khi hôn nhân gãy gánh.

Khi Hoàng đế mới lên ngôi, vì Như Ý là người yêu thanh mai trúc mã nên được sủng ái, nhanh chóng trở thành Nhàn Phi. Giữa cô và Thái hậu (Ô Quân Mai) lại có mối thù gia tộc. Vì vậy, Như Ý vừa bị nhiều người ghen ghét, muốn lật đổ, vừa bị công kích tứ phía.

"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9 ảnh 2

Lúc này, Càn Long cũng phải đối diện với việc tranh giành quyền lực của Thái hậu. Trong quá trình thay đổi quyền lực, Càn LongNhư Ý cùng hỗ trợ lẫn nhau, vượt qua hoạn nạn, xóa hết trở ngại. Sau nhiều năm vất vả, sát cánh bên nhau, Càn Long muốn đưa Như Ý lên vị trí Hoàng hậu, cùng nhau chia sẻ ngọt bùi.

Sau khi trở thành Hoàng Hậu, Như Ý lại phát hiện Càn Long khi trở thành bậc Đế vương lại có những thay đổi đáng ngờ. Sự ích kỷ của Càn Long không ngừng bị bại lộ khiến sự tin tưởng và tình cảm giữa hai người dành cho nhau dần dần tan vỡ. Nhưng Như Ý vẫn giữ những kỷ niệm đẹp, vẫn giữ trách nhiệm của một Hoàng hậu cho đến khi qua đời.

"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9 ảnh 3

Hậu Cung Như Ý Truyện đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Châu Tấn sau 4 năm vắng bóng. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Châu Tấn xuất hiện với tạo hình nhân vật thời nhà Thanh. Ở Châu Tấn có nhiều điểm tương đồng và đa năng giống như nhân vật Như Ý, đó chính là một trong những lý do tại sao cô là lựa chọn số 1 cho vai diễn này. Nhà sản xuất Hoàng Lan cho biết: “Cả hai đều rất bướng bỉnh trong tình yêu. Trong nhiều câu chuyện hậu cung, phụ nữ luôn chiến đấu vì quyền lực. Để tồn tại, họ phải chơi trò chính trị. Nhưng đối với Như Ý, cô không muốn gì ngoài tình yêu thuần khiết...”.

"Hậu cung Như Ý Truyện" chính thức lên sóng truyền hình Việt trong tháng 9 ảnh 4

Cũng theo nhà sản xuất Hoàng Lan, Châu Tấn sẽ lột tả chân chung Như Ý từ năm 20 tuổi đến năm 40-50 tuổi. Trong những tập đầu tiên, bên cạnh những phản hồi tiêu cực về trang phục, bối cảnh, khán giả không thể không ngợi khen khả năng diễn xuất tài tình của Châu Tấn, khi nữ diễn viên đang ở độ “chín” trong nghề nghiệp.

Vậy là Phù Dao Hoàng Hậu đành lỡ hẹn với khán giả màn ảnh nhỏ trong tháng 9 này và sẽ lên sóng vào tháng 10 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6, sau khi kết thúc phim Diên Hy Công Lược.

Hậu cung Như Ý Truyện sẽ lên sóng HTV7 lúc 13h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ ngày 1/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.