Hậu duệ Messi đây rồi: Cậu bé 12 tuổi khiến fan bóng đá ngả mũ vì cú sút phạt tuyệt đỉnh

HHT - Với kỹ năng sút phạt như thế này, cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ có lẽ sẽ sớm có tên trong danh sách theo đuổi của các câu lạc bộ lớn trên thế giới.

“Quá giống Lionel Messi” là câu mà tất cả mọi người đều phải thốt lên khi xem cú sút phạt của cậu bé ấy.

Được chia sẻ lần đầu tiên trên trang Facebook của Liên đoàn bóng đá All Kerala Sevens, đoạn video ngắn này đang trở thành viral video và được đăng lại trên nhiều mạng xã hội khác.

Hậu duệ Messi đây rồi: Cậu bé 12 tuổi khiến fan bóng đá ngả mũ vì cú sút phạt tuyệt đỉnh ảnh 1

Trong video, cậu bé mặc áo có in tên danh thủ Messi..

Trong video, cậu bé Mishal Aboulais, 12 tuổi, đang học trường Kattumunda, ở Kerala (Ấn Độ), lùi lại lấy đà rồi tung ra một cú sút không chê vào đâu được. Bóng bay vòng cung, xuyên qua một vòng tròn nhỏ ở góc xa khung thành.

Mishal mặc áo có in tên Messi, có dáng đứng tay chống hông và kiểu quỳ xuống đất ăn mừng bàn thắng - tất cả đều như bản sao của danh thủ người Argentina. Các fan túc cầu giáo không khỏi trầm trồ trước cậu bé “tuổi nhỏ tài cao” này và tin rằng cậu sẽ sớm trở thành cậu bé vàng trong làng bóng đá.

Hậu duệ Messi đây rồi: Cậu bé 12 tuổi khiến fan bóng đá ngả mũ vì cú sút phạt tuyệt đỉnh ảnh 2

Dáng vẻ, hành động của cậu bé cũng rất giống thủ quân đội tuyển Argentina.

Bản thân Messi cũng rất nổi tiếng với những cú sút phạt thành bàn, thường đánh lừa được thủ môn đối phương để đưa bóng vào góc cao khung thành. Messi cũng là thần tượng số 1 của Mishal, còn thần tượng số 2 của cậu bé lại chính là… Cristiano Ronaldo, đối thủ lớn nhất của thần tượng số 1!

Các bạn xem đoạn video được quay bởi anh trai của Mishal nhé, coi như “bù đắp” một chút vì năm nay không được xem giải EURO. Chắc chắn các bạn cũng sẽ bất ngờ vì Mishal đấy!

Hậu duệ Messi đây rồi: Cậu bé 12 tuổi khiến fan bóng đá ngả mũ vì cú sút phạt tuyệt đỉnh ảnh 3
Theo (Theo Hindustan Times)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm