Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tổ chức fan meeting đầu tiên tại Thái Lan, Quang Hùng MasterD phát hành ca khúc "Chỉ Còn Một Đêm (Last Dark)" kết hợp cùng rapper F.Hero.

Theo đó, Chỉ Còn Một Đêm (Last Dark) là bản nhạc mang phong cách Pop R&B, được sáng tác bởi Daa Major, Quang Hùng MasterD và F.Hero. Ca khúc sở hữu ca từ buồn nhưng giai điệu bắt tai, hướng người nghe đến sự tích cực khi thưởng thức. Phần âm nhạc vẫn do chính Quang Hùng điều phối sản xuất.

Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 1

Phần rap được chắp bút và thể hiện bởi chất giọng cực ngầu của rapper nổi tiếng F.Hero. Đây là một trong những tên tuổi sở hữu nhiều hit tại Thái Lan nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Anh từng có sản phẩm đình đám như: Mirror Mirror (F.Hero x Milli ft. Changbin), Money Honey (F.Hero x Urboy TJ ft. Minnie), Do You (F.Hero ft. BamBam), Why so serious (Gulf Kanawut ft. F.Hero), Sad Movie (F.Hero ft. Bright Vachirawit)...

Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 2

Quang Hùng MasterD và rapper F.Hero

Lần hợp tác này giữa Quang Hùng MasterD và F.Hero mang đến một sản phẩm mang tính kết nối văn hoá giải trí giữa Việt Nam và Thái Lan. Khi ngôn ngữ không còn là khoảng cách và âm nhạc sẽ là một trong những chiếc chìa khoá mở rộng giao lưu quốc tế.

Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 3

Bên cạnh đó, Quang Hùng MasterD cũng vừa kết thúc lịch trình sang Thái Lan. Anh chàng đã tổ chức buổi fan meeting và hoàn tất các hoạt động ghi hình của mình. Trong chuyến đi của mình, nam ca sĩ cũng đã có cuộc gặp gỡ với F.Hero. Nam rapper người Thái chào đón Quang Hùng MasterD rất nồng nhiệt. Anh liên tục đăng tải hình ảnh và video hát cùng Quang Hùng trên các tài khoản mạng xã hội.

Đặc biệt, MV Chỉ Còn Một Đêm còn có sự góp mặt của nữ chính Xoài Non với tạo hình nhân vật trong game. MV mang concept nhiều màu sắc kết hợp câu chuyện mang hơi hướng kỳ ảo. Tạo hình của Quang Hùng và Xoài Non trong MV đều rất tươi sáng và nổi bật.

Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 4
Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 5

Tuy sở hữu nhiều bản hit và đặc biệt được yêu thích thị trường Thái Lan nhưng cái tên Quang Hùng MasterD vẫn còn khá lạ lẫm ở Việt Nam. Do đó, sản phẩm âm nhạc lần này là nỗ lực của nam ca sĩ trong việc chinh phục khán giả tại quê nhà.

Hậu fan meeting ở Thái Lan, Quang Hùng MasterD kết đôi với Xoài Non trong MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm