Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki giờ như “người dưng ngược lối” thì ai cũng rõ rồi. Nhưng còn mối quan hệ của cặp đôi một thời với ông mai kiêm người bạn thân thiết thì sao đây?

Trước đây, khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo chuyện hẹn hò và kết hôn, nhiều người đã cho rằng Jo In Sung là "ông tơ bà nguyệt" cho hai người. Bởi khi Song Hye Kyo và Jo In Sung đóng Gió Mùa Đông Năm Ấy, Song Joong Ki từng đến trường quay thăm Jo In Sung nhân tiện chào hỏi làm quen đàn chị luôn.

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 1

Jo In Sung từng được cho là ông mai của Song - Song...

Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng Yoo Ah In mới là nhân vật giúp hai ngôi sao đình đám quen biết rồi hẹn hò. Yoo Ah In và Song Joong Ki từng đóng chung Chuyện Tình Sungkyunkwan, quan hệ cũng rất tốt đẹp. Yoo Ah In còn là cậu em thân thiết với Song Hye Kyo, chung công ty quản lý. Khi mới xuất ngũ, Song Joong Ki từng bị bắt gặp ghé thăm phòng tranh của Yoo Ah In và netizen đoán rằng anh đã gặp Song Hye Kyo tại đây.

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 2

...nhưng Yoo Ah In cũng có thể là cầu nối

Hiện giờ, sau khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn thì nhiều người tò mò không biết mối quan hệ giữa hai người với “ông mai” Yoo Ah In như thế nào. Dường như Song Joong Ki và Yoo Ah In không còn thân thiết như xưa, bằng chứng là không thấy hai bên chia sẻ điều gì liên quan đến đối phương. Thậm chí Song Joong Ki còn bị cho là nghỉ chơi với cả Jo In Sung vì nhiều năm rồi không thấy hai chàng trai tương tác.

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 3
Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 4

Bộ ba đã từng rất thân thiết trước khi cặp đôi Song - Song tan vỡ.

Ngược lại, Song Hye Kyo và Yoo Ah In thì vẫn gắn bó như ngày nào, vẫn thường xuyên trò chuyện qua lại trên Instagram. Mới đây, Yoo Ah In còn gửi xe cà phê đến trường quay Now We Are Breaking Up để cổ vũ vai diễn mới của đàn chị. Anh chàng còn nhắn nhủ công khai “Em yêu chị, Song Hye Kyo. Nhớ luôn mạnh mẽ nhé” chứng tỏ quan hệ giữa hai bên vô cùng thoải mái, thân thiết.

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 5

Song Hye Kyo vẫn giữ quan hệ tốt với đàn em.

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 6

Cô vừa khoe được Yoo Ah In "tỏ tình".

Việc Yoo Ah In bày tỏ tình cảm công khai còn Song Hye Kyo vui vẻ khoe cho cả thế giới khiến netizen không khỏi hoang mang bất ngờ. Có lẽ nào mối quan hệ chị em đơn thuần giữa hai ngôi sao đã chuyển sang một nấc thang mới?

Hậu ly hôn, quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki với “ông mai” hiện giờ ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm