Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích

Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích
HHT - Lần đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ trổ tài catwalk trong fashion show của NTK Anh Thư.

Tối 8/12, Tiểu Vy vừa hoàn thành xong nhiệm vụ tại cuộc thi Miss World, người đẹp khiến khán giả nước nhà tự hào khi lọt Top 5 Hoa hậu Nhân Ái và Top 30 chung cuộc cuộc thi này. 

Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích ảnh 1
Tiểu Vy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tháng 9 khi vừa tròn 18 tuổi. Cô gái đến từ Hội An thu hút khán giả và người đối diện bởi vẻ ngoài sắc sảo cùng nụ cười tỏa nắng.

Mặc dù chỉ mới 18 tuổi, còn khá bỡ ngỡ và non nớt khi bước chân vào showbiz nhưng với bản lĩnh và sức trẻ, Tiểu Vy cho thấy mình xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam như thế nào khi cô gái trẻ ngày càng tự tin và dần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trên đấu trường nhan sắc Quốc tế. Chia sẻ với truyền thông về những kế hoạch sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô sẽ về nước để tham gia show diễn thời trang Mirror Mirror của NTK Anh Thư.

Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích ảnh 2
Tại show thời trang sắp diễn ra, Tiểu Vy sẽ có một tiết mục đặc biệt với chiếc gương đúng với chủ đề của chương trình.

Điều đặc biệt bộ váy mà Tiểu Vy mặc lúc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng là một thiết kế của NTK Anh Thư. Từ sau cuộc thi diễn ra, Tiểu Vy và NTK Anh Thư thân thiết với nhau như chị em. Đây chính là cơ duyên để tân Hoa hậu Việt Nam trở thành nàng thơ tiếp theo của Anh Thư

Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích ảnh 3
Theo ý kiến riêng của NTK Anh Thư, cô cho biết bản thân cảm thấy gương mặt và thần thái của Tiểu Vy rất phù hợp cho vị trí nàng thơ trong Fashion Show sắp tới đây của mình.
Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích ảnh 4
Được chọn làm nàng thơ trong Fashion Show sắp tới, Tiểu Vy sẽ khoác lên mình những bộ cánh bay bổng kết hợp với những đường cắt và phom dáng hiện đại.
Hậu "Miss World", Hoa hậu Tiểu Vy sẽ hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích ảnh 5
Người đẹp bỗng hoá thành cô công chúa bước ra từ khu vườn cổ tích.
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm