Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT

Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT
HHT - "Hôn" cũng là ca khúc mà huấn luyện viên Tóc Tiên và thí sinh Hiền Hồ trình bày trong đêm chung kết "The Voice - Giọng hát Việt 2017" vừa qua.

Sau một chặng đường dài gần nửa năm, chương trình Giọng hát Việt 2017 đã chính thức khép lại. Riêng huấn luyện viên (HLV) Tóc Tiên cũng đã gây được nhiều thiện cảm với công chúng bởi sự thân thiện và tâm huyết trong vai trò HLV cùng khả năng chuyên môn cao. Học trò của Tóc Tiên - Hiền Hồ cũng xuất sắc cán đích ở vị trí Á quân.

Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên bày tỏ cô rất tự hào về Hiền Hồ nói riêng và cả team Tóc Tiên nói chung. Nữ ca sĩ cũng đùa vui rằng lịch sử lại một lần nữa đã lặp lại. Cụ thể 2 năm trước - khi tham gia chương trình The RemixTóc Tiên cũng về đích ở vị trí thứ 4 và đoạt giải Đồng của chương trình. Còn Hiền Hồ thì có số lượt bình chọn thấp nhất so với những Á quân còn lại. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng động viên cô học trò của mình rằng The Voice chỉ là bước khởi đầu, Hiền Hồ hãy cứ “chơi”, hãy cứ hiên ngang mà bước trên con đường âm nhạc sắp tới.

Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 2

Ngay trong đêm Chung kết, Tóc TiênHiền Hồ đã trình làng ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có tên Hôn. Đây là một ca khúc có giai điệu bắt tai, phần lời đầy chất thơ và rất dễ gây nghiện như “Hôn nhau đi, hôn đi, hôn nhau đi chẳng ngại ngần chi”. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Tóc TiênHiền Hồ dành tặng cho những khán giả đang yêu, bất kể họ là những ai.

Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 3

Bên cạnh phần nhạc, ê-kíp của Tóc Tiên cũng chuẩn bị một lyrics video với những hình ảnh cực kỳ độc đáo và sắc sảo của hai cô trò. Trong loạt ảnh này, Tóc TiênHiền Hồ đã thể hiện rất tốt khía cạnh mạnh mẽ của người phụ nữ để ủng hộ nữ quyền. Ngay sau khi bộ ảnh được tung ra, ngoài những lời khen ngợi thì cũng không ít ý kiến cho rằng Hiền Hồ đang có hơi hướm trở thành bản sao của HLV Tóc Tiên.

Chia sẻ về vấn đề này, Tóc Tiên thẳng thắn: “Bản thân Tiên là một người luôn ủng hộ mọi người hãy bộc lộ cái tôi cá nhân và cá tính của riêng mình nên không bao giờ Tiên ép Hiền phải giống mình, phải trở thành bản sao của mình. Ngay chính Hiền cũng không muốn trở thành cái bóng của một ai khác. Việc khán giả thấy Hiền giống Tiên chỉ đơn giản là do hai người chụp cùng một concept, cùng thể hiện sự mạnh mẽ, nữ quyền và cùng… để tóc ngắn thôi. Chứ nếu tách ra thì hai cô trò hoàn toàn là hai cá thể riêng biệt”. 

Hậu "The Voice", Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 4

Sau single Hôn, Tóc Tiên sẽ chuẩn bị cho mini show đầu tiên của mình ở một phòng trà cùng các học trò The Voice. Tiếp theo sau đó sẽ là một loạt sản phẩm âm nhạc “khủng” mà nữ ca sĩ đã ấp ủ trong suốt nửa năm qua. Riêng Hiền Hồ thì sẽ bắt tay vào thực hiện sản phẩm “chào sân” dưới sự hỗ trợ của chính HLV Tóc Tiên trong thời gian đầu tiên.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm