Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc"

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc"
HHT - Chương trình truyền hình gồm các tiểu phẩm tình huống độc đáo về cuộc sống, giúp khán giả có những giây phút cười sảng khoái nhưng cũng ẩn chứa nhiều bài học ý nghĩa.

Các diễn viên hài tham gia chương trình là những gương mặt được yêu thích nhất hiện nay như: Lê Khánh, Tấn Beo, Chí Tài, Việt Hương, Cát Phượng, Minh Nhí, Anh Đức, cặp đôi Tiến Luật - Thu Trang. Xin Chào Hạnh Phúc được nhà sản xuất hi vọng sẽ là món ăn tinh thần ý nghĩa, đem lại những nét hài duyên dáng và ý nghĩa cho người xem. 

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc" ảnh 1

Cặp đôi danh hài Thu Trang - Tiến Luật.

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc" ảnh 2

Nghệ sĩ hài Việt Hương.

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc" ảnh 3

Lê Khánh.

Đây là thời điểm mà các gameshow tranh tài mang tính hài hước đang phủ sóng truyền hình khá dày đặc. Tuy nhiên, Xin Chào Hạnh Phúc không tập trung vào sự cạnh tranh, thi thố giữa các thí sinh, các danh hài. Thay vào đó, chương trình mang đến cho khán giả tiếng cười trào phúng đặc trưng, truyền tải thông điệp mang tính phê phán những thói hư, tật xấu hằng ngày.

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc" ảnh 4

Xin Chào Hạnh Phúc cũng thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cổ vũ cho những hành động đẹp luôn ẩn chứa trong mỗi con người.

Hậu thi cử, bạn sẽ được xả "xì-trét" với sitcom quy tụ dàn sao hài đình đám "Xin Chào Hạnh Phúc" ảnh 5

Xin Chào Hạnh Phúc dự kiến lên sóng VTV3 vào khung phim 20h tối từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần bắt đầu từ 10/7/2017. Chương trình hứa hẹn sẽ gửi đến những giây phút vui vẻ và chứa đựng nhiều ý nghĩa để phục vụ nhu cầu đa dạng của khán giả truyền hình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.