Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Tống Dật khiến khán giả thích thú trước những cử chỉ dành cho "tướng công" Vương Nhất Bác thì Tống Thiến khoe trọn khoảnh khắc chăm chỉ luyện tập, trước khi bắt đầu những cảnh quay khó trong "Phong Khởi Lạc Dương".

Sau khi lên sóng, Phong Khởi Lạc Dương trở thành một trong những bộ phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim được đánh giá cao không chỉ những cảnh hành động đẹp mắt, bối cảnh được đầu tư hoành tráng mà còn có nội dung gay cấn, hồi hộp.

Đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh hậu trường trong lúc ghi hình của dàn diễn viên chính trong phim để khán giả tiện theo dõi. Mới đây, ê-kíp cũng vừa cập nhật hình ảnh hậu trường đầy thú vị của hai nữ diễn viên Tống Thiến và Tống Dật, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 1

"Phong Khởi Lạc Dương" với sự góp mặt của Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi ra mắt.

Trong Phong Khởi Lạc Dương, Tống Thiến vào vai Võ Tư Nguyệt - một Nội vệ võ công cao cường, đề cao chính nghĩa. Cô thường nhận nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho công chúa mỗi khi xuất cung. Sau khi Thần Đô xảy ra hàng loạt vụ án mạng, Võ Tư Nguyệt được nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên giao thêm trọng trách điều tra các vụ án đó và báo cáo lại.

Vì Võ Tư Nguyệt là người thường xuyên chạm trán với hung thủ và có những màn giao đấu căng thẳng. Nên Tống Thiến luôn chăm chỉ luyện tập, để các pha thực hiện võ thuật được nhuần nhuyễn và mượt mà khi lên hình.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 2

Tống Thiến vai Võ Tư Nguyệt

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 3

Những hình ảnh hậu trường tập luyện chăm chỉ của Tống Thiến, cho thấy nữ diễn viên rất chú trọng vai diễn của mình.

Thậm chí nhiều cảnh hành động cũng do chính Tống Thiến thực hiện, thay vì sử dụng diễn viên đóng thế. Nên khi lên phim, khán giả có thể thấy những màn giao đấu của Tống Thiến vô cùng chân thật, không hề "giả trân" hay gây ức chế cho người xem.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 4
Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 5

Về phần Tống Dật, nữ diễn viên đảm nhận vai Liễu Nhiên - thê tử của Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác). Liễu Nhiên là con nhà có gia thế, nhưng vì yêu thích Bách Lý Hoằng Nghị từ nhỏ, nên cô quyết tâm chọn gả cho Bách Lý gia, mặc cho người nhà nhiều lần ngăn cản.

Chưa kể Phong Khởi Lạc Dương vốn chủ yếu tập trung vào phá án, hành động võ thuật. Nên câu chuyện cưới trước yêu sau của cặp đôi Liễu Nhiên - Bách Lý Hoằng Nghị lại là một điểm nhấn ngọt ngào, giúp giữ nhịp phim cân bằng, không quá khô khan, nhàm chán.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 6

Liễu Nhiên do Tống Dật đảm nhận là một cô nàng đơn thuần, thông minh lanh lợi và chỉ biết có mỗi tướng công Bách Lý Hoằng Nghị.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 7

Ở hậu trường cũng vậy, phần diễn xuất của Tống Dật cũng luôn là phân cảnh giúp bạn diễn giải trí, giảm bớt mệt mỏi. Bởi vì nhân vật Liễu Nhiên do Tống Dật đảm nhận, phần lớn lời thoại chỉ xoay quanh hai từ vô cùng thân thương với cô là: "Nhị Lang, Nhị Lang" - tên gọi thân mật cô dành cho Bách Lý Hoằng Nghị. Nên mỗi lần Tống Dật diễn, cả phim trường tưởng đâu cô đang đi khắp nơi tìm tướng công thất lạc.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 8

Liễu Nhiên luôn lo lắng cho sự an toàn của Bách Lý Hoằng Nghị, lâu lâu lại gọi tên tướng công.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 9

Hiện Phong Khởi Lạc Dương đã phát sóng đến tập 12, những tập còn lại sẽ lên sóng từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Hậu trường Phong Khởi Lạc Dương: Tống Thiến chăm chỉ, "thê tử" Vương Nhất Bác quá đáng yêu ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm