Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ

HHT - Chỉ mới là những bức ảnh hậu trường thôi mà trông Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đã rất thu hút rồi.

Mới đây, bộ phim Quân Trang Thân Yêu lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm. Bắt đầu công bố diễn viên và khởi quay từ đầu năm 2020, Quân Trang Thân Yêu đã gây được sự chú ý vì được xem là bản remake từ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời của Hàn Quốc.

Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 1 Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm

Thế nhưng, Quân Trang Thân Yêu lại là một bộ phim độc lập, chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Lớp Quân Trang. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng thiếu tá Lương Mục Trạch và cô quân y Hạ Sơ. Nếu ở Hậu Duệ Mặt Trời, nữ chính chỉ là bác sĩ được điều vào hỗ trợ cho quân đội, thì với Quân Trang Thân Yêu, cả hai đều là những quân nhân và câu chuyện bên trong cũng khác so với bộ phim của cặp đôi Song - Song Hàn Quốc.

Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 2 Hậu trường cảnh quay, nam - nữ chính đang đọc kịch bản

Lý Thấm lẫn Hoàng Cảnh Du đều được đánh giá cao cho vai diễn lần này vì cả hai đều là những diễn viên trẻ thực lực, có nhiều tác phẩm tạo được dấu ấn với khán giả. Từ những hình ảnh hậu trường cũng đã cho thấy nam nữ chính đều rất đẹp đôi, đáng để khán giả trông đợi vào diễn xuất ăn ý của hai người.

Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 3 Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch
Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 4 Lý Thấm trong vai Hạ Sơ

Quân Trang Thân Yêu hiện vẫn đang được quay hình và nhà sản xuất cũng chưa công bố cụ thể ngày lên sóng chính thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.