Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ

HHT - Chỉ mới là những bức ảnh hậu trường thôi mà trông Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đã rất thu hút rồi.
Mới đây, bộ phim Quân Trang Thân Yêu lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm. Bắt đầu công bố diễn viên và khởi quay từ đầu năm 2020, Quân Trang Thân Yêu đã gây được sự chú ý vì được xem là bản remake từ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời của Hàn Quốc.
Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 1 Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm
Thế nhưng, Quân Trang Thân Yêu lại là một bộ phim độc lập, chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Lớp Quân Trang. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng thiếu tá Lương Mục Trạch và cô quân y Hạ Sơ. Nếu ở Hậu Duệ Mặt Trời, nữ chính chỉ là bác sĩ được điều vào hỗ trợ cho quân đội, thì với Quân Trang Thân Yêu, cả hai đều là những quân nhân và câu chuyện bên trong cũng khác so với bộ phim của cặp đôi Song - Song Hàn Quốc.
Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 2 Hậu trường cảnh quay, nam - nữ chính đang đọc kịch bản
Lý Thấm lẫn Hoàng Cảnh Du đều được đánh giá cao cho vai diễn lần này vì cả hai đều là những diễn viên trẻ thực lực, có nhiều tác phẩm tạo được dấu ấn với khán giả. Từ những hình ảnh hậu trường cũng đã cho thấy nam nữ chính đều rất đẹp đôi, đáng để khán giả trông đợi vào diễn xuất ăn ý của hai người.
Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 3 Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch
Hậu trường “Quân Trang Thân Yêu“: Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bên nhau đẹp đôi không ngờ ảnh 4 Lý Thấm trong vai Hạ Sơ
Quân Trang Thân Yêu hiện vẫn đang được quay hình và nhà sản xuất cũng chưa công bố cụ thể ngày lên sóng chính thức.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm