Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của “Thả Thí Thiên Hạ” đã cho thấy một nam thần Dương Dương đẹp không góc chết, nhưng dường như "thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư đã tăng cân không ít.

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Bối cảnh phim kể về các nước tranh đấu với nhau để giành lấy thiên hạ. Không chỉ có tình yêu, bộ phim còn đặt ra các trận chiến cùng mưu lược, và số phận của mỗi con người giữa vòng xoáy thời cuộc.

Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 1 Dương Dương trên phim trường "Thả Thí Thiên Hạ".
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 2  Dương Dương vào vai nam chính, sánh đôi cùng Triệu Lộ Tư.

Hắc Phong Tức (Dương Dương) và Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) là hai đại hiệp hành tẩu giang hồ. Bạch Phong Tịch vốn là công chúa Tích Vân nổi danh thiên hạ, xinh đẹp, thông minh, lại giỏi võ nghệ. Hắc Phong Tức vừa là kỳ phùng địch thủ, vừa là tri kỷ của Bạch Phong Tịch, cũng có một lai lịch bí mật. Khi cả hai trở về với thân phận thật của mình, dường như người này cách trở người kia muôn nghìn dặm, bởi họ là những người đứng đầu hai nước đang tranh đấu lẫn nhau.

Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 3 Chỉ là ảnh hậu trường thôi nhưng đã đẹp xỉu ngang xỉu dọc.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 4 Khán giả vô cùng ngóng đợi được xem Dương Dương trên màn ảnh.

Thả Thí Thiên Hạ ngay từ lúc bắt đầu đã tiết lộ nữ chính là Triệu Lộ Tư, nhưng danh tính nam diễn viên chính vẫn là ẩn số. Có không ít tin đồn rằng Dương Dương sẽ đảm nhận vai nam chính Hắc Phong Tức nhưng mãi vẫn chưa có tin chính thức. Ngày đoàn phim khai máy cũng chỉ có Triệu Lộ Tư xuất hiện nên khán giả vẫn bán tín bán nghi. Mãi đến khi những hình ảnh hậu trường phim bị rò rỉ, thấy Dương Dương đứng cạnh Triệu Lộ Tư, khán giả mới thực sự tin rằng Dương Dương sẽ là nam chính của Thả Thí Thiên Hạ.

Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 5 Một số ảnh hiếm hoi Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất hiện cùng nhau.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 6 Trông Dương Dương thâm trầm, Triệu Lộ Tư chăm chú nhìn đàn anh.

Quả không hổ danh là một trong những mỹ nam nổi bật nhất Cbiz, tạo hình cổ trang của Dương Dương từ những bức ảnh hậu trường thôi cũng đủ khiến khán giả xỉu dọc xỉu ngang. Dù là với tạo hình tóc dài hay đã búi tóc lên, dù là góc nhìn chính diện hay góc nghiêng, trông Dương Dương vẫn vô cùng hoàn hảo.

Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 7 Tạo hình cổ trang của Dương Dương được khen đẹp hoàn hảo.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 8 Dù là để tóc dài, góc nhìn chính diện...
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 9 Hay búi tóc lên, góc nhìn nghiêng, Dương Dương đều đẹp cả!

Nhưng netizen cũng kịp săm soi và lo ngại khi trông Triệu Lộ Tư có vẻ tăng cân không ít. Gương mặt Triệu Lộ Tư vốn tròn đầy đặn, nhưng qua những bức ảnh hậu trường dường như cô tròn đến mức có nọng. Một số khán giả tỏ ý ngoại hình cả hai không cân xứng khi đứng cạnh nhau.

Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 10 Triệu Lộ Tư có vẻ đã tăng cân, gương mặt cô bầu bĩnh hơn.

Nhưng ở một số bức ảnh khác, Triệu Lộ Tư trông vẫn rất xinh đẹp tươi tắn. Vì vậy có không ít người bênh vực Triệu Lộ Tư, cho rằng vẻ hoạt bát của Triệu Lộ Tư đặt cạnh một Dương Dương thâm trầm sẽ có một sức hút riêng.

Thả Thí Thiên Hạ đang trong quá trình quay, chưa định ngày phát sóng.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 11 Nhưng trong một số ảnh khác, Triệu Lộ Tư không cho thấy dấu hiệu tăng cân quá đà.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 12 Trông Triệu Lộ Tư vẫn xinh xắn, hoạt bát.
Hậu trường “Thả Thí Thiên Hạ”: Dương Dương đẹp lụy tim, nhưng Triệu Lộ Tư lộ “hai cằm”? ảnh 16  
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm