Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu trường 4 tiếng dầm mưa quay cảnh khóc của Vân Trang (Huyền Lizzie) sau khi trả chiếc vòng định mệnh cho mẹ ruột trong "Thương Ngày Nắng Về" tập 6 khiến khán giả "chèo thuyền" Trang - Duy nhiều hơn.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 vừa lên sóng đã liên tục xuất hiện nhiều cao trào. Trong đó, một số phân cảnh xoay quanh mối quan hệ giữa Vân Trang (Huyền Lizzie - Phan Minh Huyền) và mẹ đẻ - bà Nhung (NSND Minh Hòa) khiến khán giả đau lòng, rơi nước mắt thương cho cô gái trẻ bất hạnh. Những lời lẽ cay đắng, miệt thị của bà Nhung dành cho Trang, thậm chí là mỉa mai cả bà Nga, người mẹ mà Vân Trang tôn thờ khiến ai cũng thấy đau đớn.

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 6, khán giả sẽ được biết phản ứng của Duy (Đình Tú) khi chứng kiến câu chuyện của bà Nhung và Vân Trang.

Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 1
Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 2

Huyền Lizzie và Đình Tú cùng dầm mưa trong đêm lạnh để hoàn thành tốt cảnh quay.

Trước giờ lên sóng tập 6, hậu trường cảnh quay Vân Trang khóc trong mưa bất ngờ được hé lộ. Đây là cảnh đặc tả nỗi đau đớn, bất hạnh của Vân Trang. Cô đã dùng cả tuổi trẻ của mình để đi tìm và chờ đợi mẹ nhận ra mình. Nhưng giấc mơ của cô bị vò nát khi mẹ đẻ vô tâm không hề nhận ra máu mủ. Bà Nhung còn gieo vào lòng Vân Trang nhiều tổn thương, cay đắng khác. Trong cơn mưa đêm xối xả, Vân Trang ngã khuỵu xuống đất và khóc cho tất cả những điều đó, cho những vụn vỡ trong trái tim khắc khoải của mình.

Cảnh khóc trong mưa này từng nằm trong trailer của bộ phim được khán giả khen ngợi là đẹp và lãng mạn không kém phim Hàn.

Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 3
Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 4

Nữ diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ cô rất nóng lòng mong chờ cảnh phim này lên sóng. Bởi đây không chỉ là một phân cảnh chứa đựng quá nhiều cảm xúc, ghi nhận nhiều nỗ lực của cô, mà còn là cảnh mà cô rất thích vì… rất lãng mạn.

Trong các hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Phan Minh Huyền dầm mưa và diễn cảnh khóc, sau đó Duy (Đình Tú) đã đến lặng lẽ dùng áo che mưa cho cô. Để Phan Minh Huyền diễn tốt được cảnh này, ê-kíp đã phải lót một chiếc nệm dưới nền gạch cho cô quỳ lên, tránh tổn thương gối. Lý do được tiết lộ là vì ê-kíp đã mất 4 tiếng đồng hồ từ 19h30 đến 23h đêm mới hoàn thành cảnh quay. Thời gian quay kéo dài vì vốn dĩ quay cảnh mưa đã rất vất vả, đây còn là cảnh quan trọng của phim nên phải quay kỹ ở nhiều góc độ.

Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 5
Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 6

Đình Tú sấy khô quần áo giúp Phan Minh Huyền và cả bản thân.

Ngày quay phân cảnh này là một ngày mùa Đông, trời vẫn còn rất lạnh, Phan Minh Huyền bị ngấm lạnh đến mức không thể kiểm soát được cơ thể, cả người cứ run lên không ngừng. Dù vậy, cô vẫn cố gắng không để ngoại cảnh tác động làm giảm cảm xúc khi diễn.

Phải chịu lạnh cùng Phan Minh Huyền là nam diễn viên Đình Tú. Sau khi tạm dừng cảnh quay, Đình Tú rất chu đáo, ân cần lấy ngay máy sấy tóc để sấy khô cho bạn diễn và mình. Nhờ Đình Tú luôn chăm sóc tốt cho bạn diễn mà "phản ứng hóa học" của anh và Phan Minh Huyền tốt hơn khi vào vai. Khán giả cũng tích cực "đẩy thuyền" Trang - Duy hơn sau những hình ảnh hậu trường đầy tình cảm này.

Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 7

Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hậu trường "Thương Ngày Nắng Về": Huyền Lizzie dầm mưa 4 tiếng, Đình Tú ân cần giúp sấy đồ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm