Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đây, khán giả cứ nghĩ mẹ chồng của Vân Khánh là nhân vật chịu không nổi trong phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng hóa ra đến bây giờ, người gây ra ức chế khó chịu nhiều nhất lại là mẹ ruột Vân Trang.

Từ trước khi phim Thương Ngày Nắng Về lên sóng, đoàn làm phim đã rào trước đón sau về nhân vật “bà mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt”. Quả thực bà Hiền, mẹ chồng của Vân Khánh quả đúng là nỗi sợ hãi của mọi cô con dâu. Bà bênh vực con trai hết lời, xử tệ với con dâu, coi thường thông gia, xen vào việc riêng của vợ chồng con trai… khiến cho Vân Khánh và Đức “xoăn” lúc nào cũng mâu thuẫn cãi cọ, không khí gia đình luôn căng thẳng.

Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Bà Hiền đúng là mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt

Nhưng cho đến bây giờ, khán giả lại thấy bà Kim Nhung mới là nhân vật thực sự gây ức chế. Hết tập này đến tập khác, bà Nhung ghét bỏ mỉa mai Vân Trang không ngừng, nhất định không nhận ra những lời gợi ý mà Vân Trang khéo léo đưa ra. Chưa kể hành xử, suy nghĩ của bà Nhung cũng khiến người xem thấy khó hiểu.

Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Bà Kim Nhung còn gây ức chế nhiều hơn

Chỉ cần nhìn vào chiếc vòng cháy xém cùng một tờ giấy do chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đưa ra là bà Nhung mặc định con gái mình đã qua đời. Từ đó mà bà đổ lỗi lên bà Nga bán bún, cho rằng bà Nga đã mang trả bé Như Hoa về trại trẻ mồ côi nên mới xảy ra chuyện. Thế nên dù có về Việt Nam, bà Kim Nhung vẫn không hề đến thăm bà Nga.

Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Bà Nhung vẫn đinh ninh con gái mình đã qua đời

Thêm vào đó, dù đã điều tra tung tích Vân Trang, biết cô là con gái của một người bán bún riêu tên Nga thì bà Nhung vẫn chẳng mảy may liên tưởng đến người quen cũ của mình. Chi tiết này khiến khán giả thấy khó hiểu bởi có quá nhiều chi tiết gợi nhớ đến chuyện năm xưa mà bà Kim Nhung vẫn không chú ý đến.

Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Bà Kim Nhung có nhiều hành động khiến khán giả khó hiểu

Chưa kể bà Kim Nhung xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó, từng phải vay nợ, phải bỏ con gái mà đi kiếm tiền nhưng bây giờ lại tỏ vẻ khinh miệt xuất thân của Vân Trang, mỉa mai cô chỉ là con gái bà bán bún riêu khiến cho Vân Trang vô cùng bức xúc. Ngay chính người xem cũng ức chế trước hành động này của bà Kim Nhung, khiến cho mẹ ruột Vân Trang trở thành nhân vật bị ghét nhất Thương Ngày Nắng Về.

Không phải mẹ chồng Vân Khánh, đây là nhân vật đang bị ghét nhất "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm