Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới
HHT - Fan vừa mừng vừa lo khi biết tin 2 cựu thành viên Wanna One sẽ cùng nhau debut trong một nhóm nhạc mới!

Lee Dae HwiPark Woo Jin là 2 thực tập sinh trực thuộc Brand New Music. Sau khi chiến thắng cuộc thi Produce 101, cả hai đã dành được suất ra mắt cùng nhóm nhạc dự án Wanna One. Dù hợp đồng với Wanna One đã kết thúc, Lee Dae HwiPark Woo Jin vẫn chưa có bất cứ kế hoạch quảng bá cụ thể, trong khi các thành viên khác đều được debut solo hoặc quay trở về nhóm cũ. 

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới ảnh 1

Xuất hiện trên chương trình Cultwo Show, Rhymer - CEO của Brand New Music đã chia sẻ về kế hoạch thành lập một nhóm nhạc mới bao gồm cả 2 cựu thành viên Wanna One: "Thành thật mà nói, tôi muốn Lee Dae HwiPark Woo Jin thể hiện được những kĩ năng mà họ đã học hỏi được khi hoạt động cùng Wanna One. Tôi đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc có tên dự kiến là Brand New Boys".

Rhymer còn tiết lộ nhóm nhạc nam sẽ có tối đa khoảng 10 thành viên, anh hoàn toàn đặt hết tâm huyết vào dự án này và hi vọng người hâm mộ hãy ủng hộ nhóm. 

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới ảnh 2

Dù rất vui mừng trước thông tin trên nhưng đông đảo các fan lại cảm thấy lo lắng. Bởi lẽ việc thành lập nhóm nhạc mới sẽ rất mạo hiểm, nhất là khi Lee Dae HwiPark Woo Jin đã quá nổi tiếng điều này sẽ khiến các thành viên khác bị "nhấn chìm". Nhưng thế nào fan cũng sẽ chờ đợi và ủng hộ hai anh chàng hết sức!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm