Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới
HHT - Fan vừa mừng vừa lo khi biết tin 2 cựu thành viên Wanna One sẽ cùng nhau debut trong một nhóm nhạc mới!

Lee Dae HwiPark Woo Jin là 2 thực tập sinh trực thuộc Brand New Music. Sau khi chiến thắng cuộc thi Produce 101, cả hai đã dành được suất ra mắt cùng nhóm nhạc dự án Wanna One. Dù hợp đồng với Wanna One đã kết thúc, Lee Dae HwiPark Woo Jin vẫn chưa có bất cứ kế hoạch quảng bá cụ thể, trong khi các thành viên khác đều được debut solo hoặc quay trở về nhóm cũ. 

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới ảnh 1

Xuất hiện trên chương trình Cultwo Show, Rhymer - CEO của Brand New Music đã chia sẻ về kế hoạch thành lập một nhóm nhạc mới bao gồm cả 2 cựu thành viên Wanna One: "Thành thật mà nói, tôi muốn Lee Dae HwiPark Woo Jin thể hiện được những kĩ năng mà họ đã học hỏi được khi hoạt động cùng Wanna One. Tôi đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc có tên dự kiến là Brand New Boys".

Rhymer còn tiết lộ nhóm nhạc nam sẽ có tối đa khoảng 10 thành viên, anh hoàn toàn đặt hết tâm huyết vào dự án này và hi vọng người hâm mộ hãy ủng hộ nhóm. 

Hậu Wanna One, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin chuẩn bị ra mắt trong boygroup mới ảnh 2

Dù rất vui mừng trước thông tin trên nhưng đông đảo các fan lại cảm thấy lo lắng. Bởi lẽ việc thành lập nhóm nhạc mới sẽ rất mạo hiểm, nhất là khi Lee Dae HwiPark Woo Jin đã quá nổi tiếng điều này sẽ khiến các thành viên khác bị "nhấn chìm". Nhưng thế nào fan cũng sẽ chờ đợi và ủng hộ hai anh chàng hết sức!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm