HBO lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho "gà đẻ trứng vàng" Game of Thrones

HBO lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho "gà đẻ trứng vàng" Game of Thrones
HHT - "Ông lớn" đài cáp đâu chịu để một trong những seri phim thành công nhất mọi thời đại kết thúc!

Mới đây, nhà sản xuất HBO thông báo họ sẽ tiếp tục làm tiền truyện cho Game Of Thrones sau khi phim kết thúc ở mùa thứ 8 vào năm sau. Đây không phải là thông tin quá bất ngờ với các fan bởi thế giới Westeros rất rộng lớn và Game Of Thrones mới chỉ khai thác được một phần. Hơn nữa, "ông lớn" đài cáp đâu chịu để một trong những seri phim thành công nhất mọi thời đại kết thúc.

HBO lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho "gà đẻ trứng vàng" Game of Thrones ảnh 1

Ngoại truyện đầu tiên của Game of Thrones sẽ xoay quanh thời đại đầu tiên của Westeros - Kỷ Nguyên Những Anh Hùng. Đây là thời kỳ với nhiều trận chiến vĩ đại giữa con người và các sinh vật huyền bí. Rất có thể, khán giả sẽ được tiết lộ thêm về nguồn gốc ra đời White Walkers (Bóng Trắng) và thủy tổ của nhà Starks. Tuy nhiên, vì chọn mốc thời gian xa như vậy nên ngoại truyện sẽ không nhắc tới bất cứ nhân vật nào trong Game Of Thrones.

HBO lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho "gà đẻ trứng vàng" Game of Thrones ảnh 2

Biên kịch chính của seri ngoại truyện này là Jane Goldman, người từng viết kịch bản cho các bom tấn điện ảnh như Kingsman: The Secret Service, X-Men: First Class, Kick-Ass… 

Khán giả mong muốn thêm nhiều ngoại truyện về Westeros sẽ được lên phim, nhưng vì seri này luôn tiêu tốn một số tiền rất lớn, cộng thêm tác giả George Martin viết truyện khá chậm nên các fan vẫn phải chờ đợi thêm nữa.

Theo Marie Claire
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm