Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2
HHT - "Chiến thuật" của 4 danh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải hiện đang rất được khán giả truyền hình tò mò và mong đợi trong chương trình "Tiếu lâm tứ trụ" mùa 2.

Sau thành công của mùa 1, Tiếu Lâm Tứ Trụ tiếp tục là nơi để các bạn trẻ trau dồi, sáng tạo và tỏa sáng với đam mê tấu hài. Sang mùa 2, chương trình đầy hứa hẹn với rất nhiều nhân tố mới, những “viên ngọc thô” đầy tiềm năng tỏa sáng. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: “Đa phần đến với chương trình đều là các bạn trẻ, những tân binh mới, vì thế tôi lại càng phải cố gắng truyền dạy nhiều kỹ năng diễn xuất hơn, dành thời gian nhiều hơn để chuẩn bị, dàn dựng tiết mục sao cho phù hợp nhất với các em”. 

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 1

Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình hài giải trí nhưng đề cao tính nghệ thuật và chất lượng chuyên môn. Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Đây là chương trình không chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí mà nó còn mang tính hài thuật, nghệ thuật mang tính giáo dục xã hội được truyền tải trong từng tiết mục”. Cả 4 HLV đến với chương trình đều mong muốn đem đến những tiết mục hài văn minh, sạch sẽ, gửi gắm trong tiếng cười là bài học, thông điệp ý nghĩa cuộc sống.

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 2
Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Thủy bày tỏ: “Chúng tôi mang tiếng cười đến cho khán giả, đó có thể là những nụ cười hả hê, có lúc lại nhẹ nhàng, tinh tế và đôi khi có thể là bi hài, tiếng cười không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn mang tính giáo dục”.

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 4

Với Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, giám khảo Hồng Vân bật mí: “Các huấn luyện viên sẽ thay đổi chiến thuật so với mùa trước, mỗi tiết mục theo từng chủ đề sẽ được lồng ghép với những tin tức nóng hổi cập nhật theo tính thời sự hiện nay”.  

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 5

Có thể thấy rằng 4 nghệ sĩ đến với chương trình đều đem cả tâm huyết của những người thầy để mang đến từng đêm thi chất lượng gửi đến khán giả truyền hình. Trưởng môn hài phái Tạp kỹ - NSƯT Đức Hải chia sẻ: “Chúng tôi đều tâm huyết mang lại một chương trình hài sạch nhất có thể, truyền nghề lại cho học trò, thắng thua không quan trọng mà quan trọng chính là học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và học trò chúng tôi trưởng thành, dày dặn hơn sau cuộc thi”. 

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 6

Tiếu Lâm Tứ Trụ đề cao tinh thần đồng đội, sự gắn kết thân thiết giữa tình thầy trò, tình nghệ sĩ với nhau. Điều đó được chàng MC điển trai Đình Toàn chia sẻ: “Nếu ở các chương trình khác, các diễn viên có sự ganh đua, cạnh tranh với nhau thì ở Tiếu lâm Tứ Trụ mọi người rất hỗ trợ, quan tâm nhau. Tại đây có rất nhiều câu chuyện tốt đẹp của tình nghệ sĩ”.

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong "Tiếu Lâm Tứ Trụ" mùa 2 ảnh 7

Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ phát sóng vào 21h00, Thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm