Hé lộ dàn diễn viên chính của sitcom “Gia Đình Là Số 1”

Hé lộ dàn diễn viên chính của sitcom “Gia Đình Là Số 1”
HHT - Bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1 – phiên bản Việt hóa đã chính thức bấm máy tập đầu tiên vào ngày 4/11 với sự tham gia của những tên tuổi “gạo cội” như diễn viên Việt Anh, Phi Phụng và cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

“High Kick” - sau khi được mua bản quyền với tên gọi “Gia Đình Là Số 1”, đã trở thành series phim truyền hình nước ngoài ăn khách nhất tại Việt Nam vào thời điểm năm 2008.N ếu như số lượng tập phim ở thời điểm phát sóng tại Việt Nam chỉ là 167 tập thì sắp tới đây, với “Gia Đình Là Số 1” – phiên bản Việt hóa sẽ là loạt series dài hơi với 208 tập, kéo dài xuyên xuốt trên khung giờ vàng của kênh truyền hình HTV.

“Gia Đình Là Số 1” vẫn giữ lại nguyên giá trị vốn có, nhưng lại được thổi vào những hơi thở mới để mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần "tuy lạ mà quen": vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng, vừa có sáng tạo và làm sống lại một series sitcom đỉnh cao một thời.

 
Hé lộ dàn diễn viên chính của sitcom “Gia Đình Là Số 1” ảnh 1

Nội dung phim nói về một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn. Đảm nhận vai chính trong phim là những tên tuổi “gạo cội” với bề dày kinh nghiệm diễn xuất. Cụ thể, cặp đôi vợ chồng trong phim bao gồm người cha lạc quan, yêu đời dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; người mẹ là một bác sĩ Đông y, luôn quá tự tin vào bản thân sẽ được cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật thủ vai. Là cặp vợ chồng ngoài đời thật nên khi hóa thân thành cặp vợ chồng trong phim, chắc chắn cặp đôi nghệ sỹ hài sẽ có sự kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau.

 
Hé lộ dàn diễn viên chính của sitcom “Gia Đình Là Số 1” ảnh 2

Bên cạnh đó, diễn viên Việt Anh sẽ đảm nhận vai ông nội bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình và diễn viên Phi Phụng sẽ vào vai bà nội - là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu.

Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn bấm máy tập đầu tiên với sự đầu tư “khủng” từ bối cảnh đến phục trang, đạo cụ…

“Gia Đình Là Số 1” dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ vàng của kênh HTV7 vào ngày 1/1/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm