Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017"

Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017"
HHT - Sau khi hé lộ sự đổi mới về quy mô tổ chức cũng như cơ cấu giải thưởng, BTC vừa công bố dàn sao “khủng” sẽ góp mặt tại lễ trao giải "POPS Awards 2017".

Với những cái tên cực hot như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh POPS Awards 2017 đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Tham gia giải thưởng trong suốt 3 mùa qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục quay lại với mùa giải năm nay trong vai trò nghệ sĩ đồng hành.

Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017" ảnh 1

POPS Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những sản phẩm giải trí kĩ thuật số. Qua 3 lần tổ chức, giải thưởng dần tạo dấu ấn trên thị trường khi góp phần phát hiện nhiều nhân tố giải trí mới như: Các nhóm giải trí kỹ thuật số lần đầu tiên có một sân chơi thực sự của riêng mình (BB&BG, DAMTV, FAPTV, GMG…), các gương mặt nghệ sỹ trẻ tài năng (Khởi My, Trúc Nhân, Nhật Kim Anh, Tóc Tiên, Bảo Anh...), cũng như tôn vinh các tên tuổi gạo cội đã có cống hiến, cập nhật và phát triển theo xu hướng chung (Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hoài Linh…).

Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017" ảnh 2
Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017" ảnh 3

Bước đến năm thứ 4, tiêu chí chấm giải của giải thưởng sẽ có nhiều điểm mới bên cạnh thước đo về lượt xem, lượt theo dõi như các mùa giải trước. Chương trình hứa hẹn trở thành sự kết hợp giữa một đại hội âm nhạc với nhiều màn biểu diễn đặc sắc dành cho 3.000 khán giả và lễ trao giải tôn vinh các nghệ sĩ. 

Bên cạnh các nghệ sỹ tên tuổi đã xác nhận tham gia lễ trao giải năm nay, các nghệ sỹ khách mời và những gương mặt có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng giải trí trực tuyến cũng là điểm nhấn và yếu tố được mong chờ tại sự kiện.

Hé lộ dàn sao Việt đình đám đồng loạt “đổ bộ” tại lễ trao giải "POPS Awards 2017" ảnh 4

POPS Awards 2017 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 17/1/2018 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM.

TRANG NGUYỄN - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm