Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử"

Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử"
HHT - Không còn là nàng hoa khôi kiêu kì của "Tháng Năm Rực Rỡ", Jun Vũ trong "Người Bất Tử" sẽ khiến khán giả phải xiêu lòng với vẻ đẹp mong manh của một ca nương ả đào có đường tình duyên không hề êm ả.

Là một diễn viên trẻ, nên vai diễn trong Người Bất Tử mang đến cho Jun Vũ nhiều trải nghiệm “đầu tiên”. Liên xuất thân là một ca nương ả đào. Ngoại hình thanh tú, tâm hồn nhạy cảm, cùng giọng ca đầy tự tình, Liên trở thành bóng hồng khiến bao người say đắm. Sống trong môi trường ca kỹ nhiều thị phi, nhưng Liên vẫn giữ được phẩm chất trong sáng. Đối với Hùng (Quách Ngọc Ngoan), Liên không chỉ là mối tình đầu chân thành, cô còn là “báu vật” vô giá mà Hùng muốn “chiếm hữu vĩnh viễn”. Mọi hành động sai trái của Hùng đều xuất phát từ tình yêu anh dành cho Liên.

Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 1
Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 2

Jun Vũ tiết lộ, cô từng đi thử vai cho cả nhân vật Liên Duyên (Thanh Tú đóng) trong phim Người Bất Tử. Nhưng cuối cùng, Victor Vũ đã chọn Jun Vũ cho vai Liên bởi cô phù hợp với vẻ mong manh, dịu dàng và thuần khiết của nhân vật. Hình ảnh nàng ca nương thanh tú với giọng hát tự tình chắc chắn không chỉ khiến Hùng say đắm, mà còn khiến khán giả phải xiêu lòng. Đặc biệt, với vai diễn ca nương - hình ảnh người con gái Bắc Bộ thời phong kiến, lần đầu tiên nhân vật của Jun Vũ sẽ không cần lồng tiếng, khán giả yêu mến cô sẽ được nghe giọng thật của nữ diễn viên trên màn ảnh.

Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 3
Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 4
 
Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 5

Được biết, Jun Vũ chỉ có vài ngày để tập hát cùng những nghệ sĩ ca trù tên tuổi: Từ cách lấy hơi, nhả chữ, gõ phách, luyện giọng thanh - cao - vang. “Khẩu hình hát cũng là một kỹ năng cần lĩnh hội. Dù chỉ hát nhép theo băng, tôi vẫn phải thể hiện sao cho miệng cô đào Liên luôn hình chữ "nhất", kín đáo và trang nhã” - Jun Vũ chia sẻ.

Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 6
Hé lộ hậu trường Jun Vũ tập hát ả đào để hóa thân thành ca nương trong "Người bất tử" ảnh 7

Có thể nói, Liên là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành của Jun Vũ ở rất nhiều khía cạnh. So với những nhân vật hiện đại, có phần ngây thơ hoặc kiêu kỳ trước kia, Liên đã thử thách Jun Vũ ở rất nhiều kỹ năng. Không chỉ là hát ả đào, đóng cảnh tình cảm, vai diễn còn đòi hỏi tâm lý phức tạp của một người con gái gặp trắc trở trong tình yêu, khi chưa nguôi đau đớn vì sự ra đi của Hùng, rồi lại hoang mang, day dứt trong ngày người yêu trở về. Đặc biệt, ở một số phân cảnh, Jun Vũ còn phải thể hiện diễn xuất bí ẩn và cuốn hút sao cho phù hợp với câu chuyện ma mị, kỳ bí của phim. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm