Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng
HHT - Theo những hình ảnh mới được nhà sản xuất công bố, Chuyến đi của thanh xuân có bối cảnh ở thành phố Đà Lạt. Nơi đây cũng là bối cảnh của bộ phim ăn khách Tháng năm rực rỡ.

Sau nhiều lần úp mở, Chuyến đi của thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã hé lộ dàn diễn viên gồm Jun Vũ, Will (365), hotboy Yoon Trần và hot girl FAPtv An Vy. Các hình ảnh đầu tiên hé lộ những cảnh quay ở Đà Lạt của dàn diễn viên trẻ.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng ảnh 1

Chuyến đi của thanh xuân là câu chuyện về những cảm xúc thanh xuân tươi đẹp của những người trẻ. Ở đó, Miên (An Vy thủ vai) là cô nàng mơ mộng và là Sky chính hiệu. Cùng với những người bạn của mình như An (Jun Vũ), Thịnh (Yoon Trần) và Vũ (Will), Miên lên đường đến vùng đất thanh xuân - Đà Lạt. Tại đây, nhóm bạn đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Những cũng trong chuyến đi ấy, một điều bất ngờ đã xảy ra, khiến mọi kế hoạch của nhóm bạn bất ngờ bị đảo lộn.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng ảnh 2

Sau nhiều đồn đoán, nữ chính trong dàn cast đã được hé lộ là diễn viên trẻ An Vy – cô gái “kẹo ngọt” từng gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng từ loạt series hài mang tên Em Đừng Là Của Ai thuộc FAPtv. 

Điều khiến các fan nóng ruột là nhà sản xuất vẫn tiếp tục “giấu kín” thông tin về vai trò của Sơn Tùng trong Chuyến đi của thanh xuân. Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng chàng ca sĩ Thái Bình vẫn luôn cố gắng hoàn thành vai trò của mình trong dự án “siêu hot” này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm