Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên

Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên
HHT - Trái ngược với khoảng thời gian tranh cãi để chọn thí sinh trong tập 1 của "The Hair", cả 3 huấn luyện viên Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên đã có những giây phút thân thiết ở hậu trường chương trình.

Sau khi tập 1 The Hair lên sóng, Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên và dàn thí sinh đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Trong tập này, các thí sinh đã trải qua thử thách tạo kiểu tóc vào nếp chuẩn salon tại nhà trong lúc đang di chuyển bằng xe ôtô đến nơi thực hiện phần thi kế tiếp. 

Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 1
Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 2

Bên cạnh đó, những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau những phút giây tranh cãi gay gắt của các HLV cũng được cộng đồng mạng quan tâm chú ý. Nổi bật trong số đó là câu chuyện của Minh Tú. Trong tập đầu tiên, cô đã mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình và sẵn đáp trả lại những lời bình luận từ Kỳ Duyên. Dù liên tục thể hiện những ý kiến trái chiều với đàn em, mỹ nhân lại luôn thể hiện sự quan tâm dành cho cả Phạm Hương Kỳ Duyên bằng những hành động quạt mát, hỏi han sức khỏe giữa tiết trời nắng nóng trong lúc ghi hình.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 3
Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 4

Không chỉ thân thiện với các HLV khác, Minh Tú còn thể hiện được vai trò truyền cảm hứng cho Thùy Dung - Á Hậu Việt Nam Thế Giới 2014, trong phần thử thách chụp hình street style với chiếc xe kem. Cô nhắc nhở Thùy Dung về cách thể hiện hình thể kết hợp với mái tóc vào nếp chuẩn để làm nổi bật vẻ đẹp và thông điệp mà nhãn hàng muốn hướng tới.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 5
Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 6

Đến với cuộc thi năm nay, cả Minh Tú Phạm Hương đều có lợi thế hơn Kỳ Duyên bởi họ đã từng tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trước đây. Trong khi đó, mỹ nhân gốc Nam Định vẫn đang là một nhân tố mới, tràn đầy năng lượng. Cuộc chiến giữa những người đẹp đã và đang trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. 

Hé lộ những hình ảnh hậu trường sau màn tranh cãi nãy lửa giữa Minh Tú và Kỳ Duyên ảnh 7

Kết thúc tập 1, cả 3 HLV đều chọn những học trò tài sắc vẹn toàn vào team của mình. Nếu Minh Tú - team cá tính sở hữu 2 chiến binh nặng ký là Cát Tiên, Thùy Dung thì Phạm Hương - team thanh lịch chọn được 2 đại diện là Phương Linh, Thu Thùy. Đàn em Kỳ Duyên cũng sắc sảo chiêu mộ cho team thời thượng 2 thành viên là Ngọc Trâm, Ngọc Dung

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm