Heechul (Super Junior) bất ngờ hé lộ về nghề nghiệp chẳng ai ngờ trong quá khứ

Heechul (Super Junior) bất ngờ hé lộ về nghề nghiệp chẳng ai ngờ trong quá khứ
HHT - Bạn có hình dung Heechul đã từng trải qua công việc nặng nhọc này không?

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Brothers, nữ diễn viên Go Ara đã làm khách mời. Go Ara cũng là nghệ sĩ thuộc công ty SM Ent với Heechul, nên biết khá nhiều chuyện về chàng idol lắm chiêu này.

Heechul (Super Junior) bất ngờ hé lộ về nghề nghiệp chẳng ai ngờ trong quá khứ ảnh 1

Go Ara kể “Anh à, hồi đầu anh vào SM Ent, anh có hình ảnh sang trọng lắm luôn đó”. Heechul bèn giải thích “Trước khi gia nhập SM, anh từng làm công nhân trong một nhà máy. Tại đó thì anh không có tí nào sang trọng hết. Em luôn phải đeo tai nghe chống ồn. Phải tuân thủ mọi nội quy vì an toàn là quan trọng nhất. Những gì em nhìn thấy trên tivi chỉ là anh tạo ra thôi đó”.

Heechul (Super Junior) bất ngờ hé lộ về nghề nghiệp chẳng ai ngờ trong quá khứ ảnh 2

Nghe thấy tiết lộ bất ngờ của Heechul, mọi người trong chương trình đã nói vui rằng nếu Heechul vẫn tiếp tục làm công nhân, thì sẽ giành giải chàng công nhân đẹp trai nhất Hàn Quốc cho mà xem.

Heechul (Super Junior) bất ngờ hé lộ về nghề nghiệp chẳng ai ngờ trong quá khứ ảnh 3

Nhân dịp này, Heechul cũng tiết lộ rằng khi Super Junior lần đầu ra mắt khán giả Trung Quốc, Heechul được giao nhiệm vụ cầm một chiếc quạt và không được nói nhiều. Mỗi khi có ai đó hỏi chuyện, Heechul chỉ cần cầm quạt lên che miệng cười, nhường phần cho các thành viên khác trả lời. Có lẽ vì thế mà nhiều người cứ ngỡ Heechul là chàng trai sang chảnh ít nói, có ngờ đâu sự thực lại là nhân vật lầy lội và nói siêu nhiều siêu dai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.