Heechul (Super Junior) nhiều lần cầu hôn Goo Hara (Kara) nhưng đều bị từ chối phũ phàng

Heechul (Super Junior) nhiều lần cầu hôn Goo Hara (Kara) nhưng đều bị từ chối phũ phàng
HHT - Vẫn biết Heechul (Super Junior) có lịch sử yêu đương khá rắc rối, nhưng ai cũng bất ngờ khi nghe tin Heechul từng nhiều lần cầu hôn Goo Hara mà không thành.

Goo Hara (Kara) vừa làm khách mời trong show thực tế Knowing Brothers và chẳng ngại “nói xấu” Kim Heechul (Super Junior) ngay trước mặt anh chàng.

Heechul (Super Junior) nhiều lần cầu hôn Goo Hara (Kara) nhưng đều bị từ chối phũ phàng ảnh 1

Goo Hara kể mỗi khi hai người có dịp làm việc chung, thì Kim Heechul đều thì thầm với cô nàng rằng “Hara này, chúng mình cưới nhau đi”. Và lần nào cũng vậy, Hara đều lắc đầu bảo “Anh không phải gu của em đâu. 1% cũng không phải”. Bị Hara “phanh phui tội trạng” trước máy quay đã khiến Heechul vô cùng ngượng ngùng.

Heechul (Super Junior) nhiều lần cầu hôn Goo Hara (Kara) nhưng đều bị từ chối phũ phàng ảnh 2

Nhân dịp này, Hara cũng bật mí điều cô nàng tự hào nhất về chính mình, là biết cách tiết kiệm tiền từ ngày trẻ chứ không tiêu xài phung phí. Ngay từ trước khi debut cùng nhóm Kara, Goo Hara đã là người mẫu cho các tiệm thời trang, và được trả thù lao chụp ảnh. “Ngày ấy, em có thể nhận được 4.500 won (khoảng 90 nghìn đồng) mỗi giờ, và mỗi ngày em thường chụp suốt ba tiếng đồng hồ nên được trả 13.500 won (khoảng 270 nghìn đồng)”.

Heechul (Super Junior) nhiều lần cầu hôn Goo Hara (Kara) nhưng đều bị từ chối phũ phàng ảnh 3

Hara dành dụm toàn bộ số tiền ấy, đến cuối tháng sẽ được 550.000 won (khoảng 11 triệu đồng) và mang đi gửi tiết kiệm trong ngân hàng. “Hồi đó, số tiền này rất lớn đối với em. Đến mức em nghĩ mình có thể mua được một căn nhà rồi ấy chứ”. Hiện giờ, dù đã kiếm được nhiều tiền nhưng Hara vẫn giữ cuốn sổ tiết kiệm này, để nhắc nhở bản thân luôn phải chăm chỉ làm việc và dành dụm tiền bạc cho tương lai.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.