Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero”

Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero”
HHT - Tối qua 15/6, thí sinh Hellen Thủy thuộc team nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành Quán quân của chương trình "Thần tượng Bolero 2017".

Tham gia đêm Chung kết, Hellen Thủy đã chinh phục các huấn luyện viên cũng như khán giả theo dõi chương trình. Với chất giọng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc trong ca khúc Ai khổ vì ai, nữ thí sinh khiến Mr.Đàm cũng phải hòa nhịp cùng mình. Ngoài phần trình diễn đơn ca, cô và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tạo bất ngờ khi cùng nhau thể hiện nhạc phẩm Ngẫu hứng Bolero. Đặc biệt, đây là ca khúc tập hợp 62 tựa đề của các bản nhạc Bolero nổi tiếng được hai thầy trò lần đầu tiên giới thiệu với công chúng. 

Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” ảnh 1

Được biết, Ngẫu hứng Bolero là tác phẩm do nhạc sỹ Minh Vy thực hiện để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của Mr.Đàm. Tuy nhiên, anh đã hi sinh bản hit này để giúp học trò tỏa sáng trong đêm thi quan trọng cuối cùng. 

Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” ảnh 2

Trước đó, dù rất bận rộn với lịch trình cá nhân, nhưng Mr.Đàm vẫn dành ra một khoảng thời gian tập luyện cùng học trò. Ngoài ra, giọng ca từng gây sốt ở vòng thi Tinh hoa với ca khúc Đồi thông hai mộ còn dành thời gian tại phòng thu liên tục từ 16h đến 6h sáng ngày hôm sau để cống hiến cho người xem những tiết mục hoàn hảo nhất. 

Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” ảnh 3

Ở cương vị là một HLV dày dặn kinh nghiệm trong các cuộc thi âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng luôn động viên tinh thần, chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục cho học trò. Trước nhiều bình luận trái chiều, Mr.Đàm cũng khuyên Hellen Thủy ngừng lên mạng xem để tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu.

Hellen Thủy - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” ảnh 4

Tuy được đào tạo bài bản về dòng nhạc thính phòng, dân gian nhưng Hellen Thủy lại có niềm đam mê với Bolero. Thành công tại cuộc thi lần này chính là một bước đệm sáng giá và động lực mạnh mẽ giúp cô tiếp tục theo đuổi thể loại âm nhạc mong muốn. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm