Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop
HHT - Teaser video cho sản phẩm âm nhạc mới của Wanna One khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, Wanna One đã tung teaser video cho sản phẩm trở lại. Đoạn video tiết lộ tạo hình của các thành viên và album mới của Wanna One có tiêu đề là 0 + 1 = 1 (I Promise You)

Vậy là gần bốn tháng kể từ khi mini album 1-1=0 (Nothing Without You) ra mắt khán giả vào tháng 11/2017, các chàng trai Wanna One đã trở lại. Trước đó, thay vì ảnh chân dung, công ty YMC lại tung ra ảnh "nhá hàng" của 11... đôi tay của các thành viên. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 1

Chủ đề của mini album mới là Golden Age Begins (Thời đại vàng son bắt đầu). Album có hai phiên bản "Day" và "Night". Ngoài CD và photobook, mỗi album sẽ có một mirror card (photo card kèm gương) ngẫu nhiên của một thành viên, một photo card ngẫu nhiên của một thành viên, một tazo (mảnh ghép) chung cho cả hai phiên bản, một tazo cá nhân ngẫu nhiên và một tấm vé vàng. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 2

Đồng thời, nhóm nhạc cũng cho biết rằng một ca khúc đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3, trong khi album sẽ lên sóng chính thức vào ngày 19 tháng 3. 5 tháng 3 chính là mốc đánh dấu 333 ngày kể từ khi các anh chàng Wanna One lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Produce 101. Theo những gì được Wanna One nhắn nhủ thì món quà đó chính là một ca khúc chủ đề đặc biệt, gồm 1 bài hát và 1 MV.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.