Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop
HHT - Teaser video cho sản phẩm âm nhạc mới của Wanna One khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, Wanna One đã tung teaser video cho sản phẩm trở lại. Đoạn video tiết lộ tạo hình của các thành viên và album mới của Wanna One có tiêu đề là 0 + 1 = 1 (I Promise You)

Vậy là gần bốn tháng kể từ khi mini album 1-1=0 (Nothing Without You) ra mắt khán giả vào tháng 11/2017, các chàng trai Wanna One đã trở lại. Trước đó, thay vì ảnh chân dung, công ty YMC lại tung ra ảnh "nhá hàng" của 11... đôi tay của các thành viên. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 1

Chủ đề của mini album mới là Golden Age Begins (Thời đại vàng son bắt đầu). Album có hai phiên bản "Day" và "Night". Ngoài CD và photobook, mỗi album sẽ có một mirror card (photo card kèm gương) ngẫu nhiên của một thành viên, một photo card ngẫu nhiên của một thành viên, một tazo (mảnh ghép) chung cho cả hai phiên bản, một tazo cá nhân ngẫu nhiên và một tấm vé vàng. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 2

Đồng thời, nhóm nhạc cũng cho biết rằng một ca khúc đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3, trong khi album sẽ lên sóng chính thức vào ngày 19 tháng 3. 5 tháng 3 chính là mốc đánh dấu 333 ngày kể từ khi các anh chàng Wanna One lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Produce 101. Theo những gì được Wanna One nhắn nhủ thì món quà đó chính là một ca khúc chủ đề đặc biệt, gồm 1 bài hát và 1 MV.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm