Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ giọng hát khó hiểu, nhan sắc của Hoàng Thùy Linh cũng bị "dìm thảm" trên sóng livestream lần này.

Cuối tuần qua, sau một thời gian dài phải tổ chức online vì ảnh hưởng của dịch, V-Pop mới có một đại nhạc hội quy tụ nhiều ca sĩ và được tổ chức theo cách truyền thống. Nếu Hoàng Thùy Linh và Gil Lê "không hẹn mà gặp" cùng mặc đồ màu hồng lên sân khấu thì câu chuyện của Đen Vâu, Vũ Cát Tường, AMEE cũng được người hâm mộ quan tâm không kém.

Tại sự kiện, khả năng hát live của các nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi của netizen. Trong đó, Hoàng Thùy Linh còn bị nhiều người trừ điểm từ ngoại hình đến giọng hát khi xuất hiện trên sóng livestream.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 1

Hoàng Thùy Linh trình diễn loạt ca khúc hit trong đêm nhạc.

Nữ ca sĩ mang đến một trong những màn trình diễn được đầu tư lớn, cô diện trang phục mang cảm hứng dân gian như thường thấy và khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với bản mash-up các ca khúc nằm trong album Hoàng. Luôn chuyên nghiệp và thể hiện tốt nhưng ở ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Hoàng Thùy Linh lại bị một nốt chênh phô thấy rõ.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 2

Khán giả nhận ra rõ nốt chênh phô trong giọng hát của Hoàng Thùy Linh.

Câu hát "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" đã từng viral trên TikTok suốt một thời gian dài, nay được chính chủ thể hiện lại mất điểm trong lòng người hâm mộ. Có thể thấy khi bài hát đến tai khán giả qua sóng livestream không hề được lọc tạp âm nên nghe giọng ca sĩ vô cùng yếu, lộ nhiều khuyết điểm.

Bên cạnh đó, make-up lần này cũng làm giọng ca Duyên Âm kém sắc hơn bình thường. Khuôn mặt Hoàng Thùy Linh xám xịt và bóng dầu, không ít fan trách chuyên viên make-up vì đã chọn layout này cho thần tượng.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 3

Giọng ca "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" trên sóng livestream.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 4

Đến make-up của nữ ca sĩ cũng không được khen ngợi.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 5

Trong khi đó, hình ảnh hậu trường nữ ca sĩ đăng tải vô cùng xinh đẹp.

Cũng sau nhạc hội này, xã hội lan truyền đoạn video Amee hát "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé..." hụt hơi, nhiều netizen dành bình luận nặng nề đối với nữ ca sĩ. Vì là lần đầu tiên Amee diễn live ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ nên dân tình đặc biệt chú ý, tuy nhiên thay vì bùng nổ như mong đợi, cô lại nhận về nhiều chỉ trích.

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 6

Amee mới là cái tên bùng nổ về "hát hụt hơi" trong đêm nhạc.

Trên cùng một sóng livestream, cả Hoàng Thùy Linh và Amee đều bị "dìm thảm". Có lẽ BTC các chương trình nên kiểm tra kỹ hơn về hình ảnh và âm thanh để tránh những tình trạng như thế này tiếp diễn.

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Hết AMEE đến Hoàng Thùy Linh trở thành "nạn nhân" của âm thanh livestream ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm