Hết đấu ma cà rồng và người sói, Kristen Stewart lại đụng độ quái vật dưới biển

Hết đấu ma cà rồng và người sói, Kristen Stewart lại đụng độ quái vật dưới biển
HHT - Chán đánh nhau với ma cà rồng và người sói rồi, Kristen Stewart lặn hẳn xuống đáy biển tìm quái vật đây này.

Được khởi quay vào năm 2017, Underwater đã mất đến hai năm để có thể hoàn thiện 100% những cảnh đòi hỏi kỹ xảo hình ảnh phức tạp. Phim mở đầu bằng một trận động đất hung tợn, khiến phòng thí nghiệm dưới mặt nước của một tổ chức khoa học bị tàn phá nghiêm trọng. Norah Price (Kristen Stewart), một nữ kỹ sư làm việc tại giàn khoan dầu phải cùng đồng đội tìm cách thoát ra khỏi đống đổ nát. Thế nhưng, chính trận động đất đó đã đánh thức những sinh vật kỳ quái và hung hãn ở độ sâu 7 dặm dưới mực nước biển hồi sinh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sau khi trailer đầu tiên của bộ phim được ra mắt, khán giả nhận xét rằng không khí trong Underwater có nhiều nét tương đồng với franchise ăn khách Alien của đạo diễn Ridley Scott. Những con thủy quái không rõ hình dạng, thoắt ẩn thoắt hiện nhưng sẵn sàng lôi kéo các nhà khoa học vào địa ngục hứa hẹn sẽ đẩy nỗi kinh hoàng của người xem lên đến tột cùng.

Hết đấu ma cà rồng và người sói, Kristen Stewart lại đụng độ quái vật dưới biển ảnh 1

Khán giả có lẽ đã quen với những sinh vật ngoài hành tinh được thả nơi rừng sâu hoặc lang thang ngoài vũ trụ, nhưng lần này, những con quái thú kỳ lạ lại gieo rắc kinh hoàng ở tận đáy biển sâu. Đại dương vốn dĩ là một thế giới bí hiểm mà con người vẫn chưa khám phá hết được với hằng hà sa số loài cá mập hiếu chiến hay bạch tuộc khổng lồ. Nhưng với Underwater, nơi đây còn có cả những quái vật đột biến không tên và vô cùng khát máu.

Cuộc đua giành sự sống dưới lòng đại dương vô cùng nghẹt thở vì đã bơi giữa dòng nước biển thì sinh mạng con người chỉ có thể tính bằng phút nếu thiếu đi bình thở oxy. Norah Price cùng các đồng sự không chỉ đứng trước áp lực phải thoát khỏi những quái vật kỳ lạ xung quanh mình, mà họ còn phải làm điều đó thật nhanh trước khi nguồn không khí dần cạn kiệt.

Hết đấu ma cà rồng và người sói, Kristen Stewart lại đụng độ quái vật dưới biển ảnh 2

Ngay từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên từ phim trường của Underwater, nhiều người đã tỏ ra trầm trồ trước độ chịu chơi của Kristen Stewart khi cô sẵn sàng cạo trọc mái tóc của mình cho vai diễn Norah Price. Nhờ vậy mà Kristen như lột xác bởi ngoại hình quá ngầu và mạnh mẽ. Đúng như những gì nữ diễn viên từng chia sẻ, vì Norah Price là một kỹ sư lúc nào cũng lấm lem dầu nhớt, bụi bặm nên tạo hình phóng khoáng này sinh ra là để dành cho cô.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm