Hết "đụng" màu, YMC giờ đây còn khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept vòng cổ của tiền bối

Hết "đụng" màu, YMC giờ đây còn khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept vòng cổ của tiền bối
HHT - Và tiền bối đó chính là GOT7. Sự vụ lần này khiến cả Ahgase (fandom GOT7) lẫn Wannable (fandom Wanna One) đều không hài lòng với YMC.

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, Wanna One sẽ tái ngộ các fan với album repackage 1-1=0 (Nothing Without You). Và mấy ngày trước, các Wannable rất vui khi biết lần comeback này, các bạn ấy sẽ có cơ hội nhận được vòng cổ đôi với Wanna One. Theo đó, trong mỗi album sẽ có một Golden Ticket để tham gia mini game. 11 Wannable thắng được Giải cao nhất sẽ nhận được 11 mặt vòng có khắc name code của các thành viên. 11 anh chàng Wanna One cũng có 11 mặt vòng như vậy. Khi ghép 11 mặt vòng hình tam giác lại với nhau sẽ tạo thành một hình đa giác.

Hết "đụng" màu, YMC giờ đây còn khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept vòng cổ của tiền bối ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, các fan của GOT7 đã lên tiếng khi nhận thấy concept vòng cổ này rất giống với concept của GOT7 trong lần comeback gần nhất của nhóm với 7th mini album 7 for 7 cùng ca khúc chủ đề You Are. Trong MV You Are, mỗi anh chàng GOT7 cũng có một mặt dây chuyền hình tam giác và khi ghép lại sẽ tạo thành một đa giác.

Hết "đụng" màu, YMC giờ đây còn khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept vòng cổ của tiền bối ảnh 2

Đứng trước sự việc này, cả Ahgase (fandom GOT7) và Wannable (fandom Wanna One) đều không hài lòng. Các fan của hai nhóm đã bắt đầu trending "YMC_표절_피드백" (tạm dịch: YMC_Plagiarism_Feedback) trên mạng xã hội. Các Ahgase cũng nhấn mạnh rằng các bạn ấy biết việc này không phải do Wanna One gây ra, mà tất cả là do YMC. Các Wannables cũng rất thông cảm và yêu cầu YMC Entertainment không nên tạo ra nhiều sự việc đáng tiếc với các fandom khác.

Hết "đụng" màu, YMC giờ đây còn khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept vòng cổ của tiền bối ảnh 3

Sự việc này một lần nữa khiến các fan ngán ngẩm với YMC. Hết "đụng" màu với SEVENTEEN đợt trước, giờ YMC lại khiến Wanna One "đụng hàng" cả concept dây chuyền của GOT7.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm