Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần đầu tiên hòa giọng, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa Hè cùng tạo hình ngọt ngào.

Tối 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã kết hợp cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc Trải Trái Trải Phải. MV mang màu sắc kỳ ảo, xây dựng câu chuyện đầy tính “trendy" về những “tấm chiếu mới" trong tình yêu. Cũng trong lần "bắt tay" này, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã thể hiện trọn vẹn visual không góc chết và loạt vũ đạo đáng yêu.

Không còn là những ca khúc tình yêu đượm buồn cả hai từng phát hành trước đó, Trải Trái Trải Phải mang đến không khí rộn ràng và nguồn năng lượng tích cực cho người nghe. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Vừng A Dính, sản xuất bởi Huỳnh Hiền Năng - người đứng sau thành công của Bao Giờ Lấy Chồng (Bích Phương), Anh Ơi Anh À (Lip B)...

Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 1

Trong ca khúc có nhịp điệu nhanh, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ vì màn hòa giọng ăn ý, truyền tải tinh thần hào hứng của những cô gái trẻ đang muốn trải nghiệm tất cả điều tuyệt vời trên đời. Bên cạnh đó, ca khúc Trải Trái Trải Phải còn có trong một đoạn rap cực “trendy" do Quán quân King Of Rap ICD thể hiện.

Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 2

MV Trải Trái Trải Phải kể câu chuyện về những cô gái chưa trải đời, giống như lời ca của ca khúc: “Như những tấm chiếu mới chưa từng trải”. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nổi tiếng Aladin và cây đèn thần, Trải Trái Trải Phải mở ra chuyến hành trình khám phá thế giới kỳ ảo và thể hiện những mong ước của hai cô gái xinh đẹp Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ.

Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 3

Điểm chung của hai nhân vật “chiếu mới" trong Trải Trái Trải Phải chính là tinh thần hào hứng tìm kiếm điều kỳ diệu giúp đưa họ đến với những ước vọng của mình dễ dàng, thuận tiện nhất.

Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 4

Không những gây ấn tượng bởi nội dung MV mới mẻ, âm nhạc bắt tai, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn thể hiện vũ đạo thuần thục không thua kém những idol K-Pop.

Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 5
Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 6
Hết gây "lú" vì quá giống, Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đẹp "không góc chết" trong MV mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm