Hết Jessica bị chê mặc xấu, đến lượt Krystal xuống sắc vì tăng cân

Hết Jessica bị chê mặc xấu, đến lượt Krystal xuống sắc vì tăng cân
HHT - Tuy thế, có nhiều fan của Krystal lại chia sẻ họ thích cô tăng cân thế này, vì nhìn giàu sức sống hơn hẳn phiên bản quá gầy gò trước kia.

K-Pop có khá nhiều idol xinh hơn khi tăng cân. Chẳng hạn như Yoona, Sooyoung đều được khen khi vóc dáng tròn trịa hơn trước một chút. Nhưng Krystal thì không nằm trong số đó. Lâu nay, Krystal vẫn có hình tượng lạnh lùng, sang chảnh với thân hình mảnh mai, khuôn mặt thon thả đúng chuẩn K-Pop. Nhưng dường như sau khi hoàn thành phim Prison Playbook, Krystal đã cho phép mình nghỉ ngơi thoải mái nên tăng cân thấy rõ.

Hết Jessica bị chê mặc xấu, đến lượt Krystal xuống sắc vì tăng cân ảnh 1

Trong một sự kiện quảng bá nhãn hiệu ô tô mà Krystal làm người đại diện, ai cũng ngạc nhiên khi thấy Krystal tròn trịa hơn hẳn trước kia. Không chỉ gương mặt mà đôi chân của Krystal cũng mũm mĩm hơn. Dù Krystal trong sự kiện này đã chịu khó cười tươi, khác hẳn hình ảnh lạnh lùng quen thuộc nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng Krystal nhìn già dặn đi khá nhiều. Tuy thế, có fan của Krystal lại thích cô tăng cân thế này, vì nhìn giàu sức sống hơn hẳn phiên bản quá gầy gò trước kia.

Hết Jessica bị chê mặc xấu, đến lượt Krystal xuống sắc vì tăng cân ảnh 2

Sắp tới, Krystal sẽ đóng vai nữ chính trong phim truyền hình Player cùng đàn anh Song Seung Hun. Player thuộc dòng phim tội phạm, xoay quanh một nhóm đạo chích gồm 4 cao thủ sở hữu bốn kỹ năng lừa đảo khác nhau. Nhóm chuyên săn lùng những món đồ quý giá từ tay các tên tội phạm khác.

Hết Jessica bị chê mặc xấu, đến lượt Krystal xuống sắc vì tăng cân ảnh 3

Tuy Song Seung Hun hơn Krystal tới 18 tuổi, nhưng khán giả vẫn cho rằng hai người khác tương xứng về mặt ngoại hình. Vì Krystal trưởng thành hơn tuổi 23 của cô trong khi Song Seung Hun lại trẻ trung hơn tuổi 42.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm