Hết Justin Bieber lại đến Ariana Grande khiến fan Việt "bấn loạn" với thông tin sẽ trình diễn tại Việt Nam

Hết Justin Bieber lại đến Ariana Grande khiến fan Việt "bấn loạn" với thông tin sẽ trình diễn tại Việt Nam
HHT - Ngày hôm nay, các Arianators Việt Nam đang hết sức háo hức trước thông tin nữ ca sĩ Ariana Grande sẽ đến trình diễn tại TP.HCM vào tháng 8 tới. Chuyện thật hay mơ đây?

Sáng ngày 10/6, cộng đồng yêu thích âm nhạc Âu - Mỹ trên khắp các mạng xã hội Việt Nam như Facebook và Twitter đã bắt đầu lan truyền các thông tin Ariana Grande sẽ đến biểu diễn tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Hết Justin Bieber lại đến Ariana Grande khiến fan Việt "bấn loạn" với thông tin sẽ trình diễn tại Việt Nam ảnh 1

Thông tin này đến từ trang Twitter của Bkstg, một đơn vị tổ chức chuyền thông, ngay sau đó đã được retweet khắp nơi trên Twitter Việt, ở Facebook cũng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ từ trang chính thức của đơn vị này và các trang âm nhạc Âu - Mỹ khác.

Được biết Ariana Grande sẽ mang tour diễn Dangerous Woman nổi tiếng của mình đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/8. Không cần phải nói thì đây quả là một bất ngờ thật sự đối với các fan nhạc Âu - Mỹ nói chung và fan của Ariana Grande nói riêng tại Việt Nam. 

Hết Justin Bieber lại đến Ariana Grande khiến fan Việt "bấn loạn" với thông tin sẽ trình diễn tại Việt Nam ảnh 2

Thông tin đêm diễn tại SVĐ Quân Khu 7 trong lịch trình tour quốc tế dự kiến của Ariana Grande.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin cụ thể về kế hoạch cũng như quy trình biểu diễn của chủ nhân hit Love Me Harder tại Việt Nam, tuy nhiên người hâm mộ của cô nàng vẫn có thể đặt vé trước ngày 16/6 để có thể tham dự Dangerous Woman Tour của Ariana vào cuối tháng 8 này đấy!

Theo nguồn tin cho biết, buổi biểu diễn này sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) với giá vé từ 775.000 đồng trở lên. Chúng tớ sẽ theo dõi và cập nhật cho bạn những thông tin sớm nhất.

MAI MAI

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.