Hết Kyla đến Kyulkyung mở tài khoản Instagram, ngày Pristin tan rã đã sắp đến?

Hết Kyla đến Kyulkyung mở tài khoản Instagram, ngày Pristin tan rã đã sắp đến?
HHT - Fan nhóm khác thấy idol mở tài khoản Instagram thì vui, riêng fan của Pristin lại thấy lo lắng.

Còn nhớ cuối năm 2017, khi nhóm Pristin đang rất thành công thì em út Kyla đột ngột tạm ngưng hoạt động, trở lại Mỹ sống cùng gia đình. Lý do mà công ty chủ quản đưa ra là Kyla gặp vấn đề về sức khỏe, cần phải nghỉ ngơi dưỡng bệnh và chưa biết ngày nào mới trở lại nhóm.

Hết Kyla đến Kyulkyung mở tài khoản Instagram, ngày Pristin tan rã đã sắp đến? ảnh 1

Nhưng theo các fan suy luận, thì Kyla rút lui vì không thể chịu được những lời chỉ trích ngoại hình. Cô vốn có thân hình mũm mĩm hơn các nữ idol khác, nên đã phải nhận vô số lời chê bai, giễu cợt vóc dáng. Kyla thậm chí còn bị bảo là làm xấu hình ảnh nhóm Pristin, gây ảnh hưởng đến đội hình. Sau khi tạm rút khỏi Pristin, các fan không còn nghe thấy tin tức gì về Kyla. Chỉ có một lần, fan chụp được hình Kyla đang làm nhân viên bán vé tại một khu vui chơi ở Mỹ, và nhìn tâm trạng cô rất vui vẻ.

Hết Kyla đến Kyulkyung mở tài khoản Instagram, ngày Pristin tan rã đã sắp đến? ảnh 2

Nhưng cách đây không lâu, Kyla đã lặng lẽ trở lại Hàn Quốc. Hơn thế nữa, Kyla còn mở tài khoản Instagram cá nhân, và đăng tải một vài bức ảnh kèm theo những bình luận khá khó hiểu. Kyla đã viết “Vậy là cuộc phiêu lưu bắt đầu”, “Vẻ đẹp là khoảnh khắc bạn được là chính mình”.

Trong khi cư dân mạng còn đang lý giải những ẩn ý của Kyla, thì đến lượt một thành viên khác của PristinKyulkyung cũng xuất hiện trên Instagram. Bài đăng đầu tiên của Kyulkyung là một lời chào bằng tiếng Trung Quốc. Lâu nay, Kyulkyung hoạt động chủ yếu tại quê nhà Trung Quốc, và việc cô mở tài khoản riêng càng khiến các fan của Pristin thêm lo lắng.

Hết Kyla đến Kyulkyung mở tài khoản Instagram, ngày Pristin tan rã đã sắp đến? ảnh 3

Lý do vì các nghệ sĩ trực thuộc công ty Pledis Ent, nếu mở tài khoản mạng xã hội thì sẽ được công ty thông báo chính thức để khán giả yên tâm theo dõi. Đằng này Pledis không nói gì tới việc KylaKyulkyung xuất hiện trên Instagram, nên nhiều khả năng hai cô gái đã tự làm việc này.

Lâu nay, các fan đã lo rằng Pristin sẽ tan rã khi nhóm không có hoạt động chung nào trong thời gian dài. Hành động này của Kyla lẫn Kyulkyung càng khiến khán giả cho rằng ngày mà Pristin thông báo tan rã, không còn xa nữa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.