Hết làm lộ nội dung Avengers, Tom Holland còn bép xép cả... "Jurassic World 2"

Hết làm lộ nội dung Avengers, Tom Holland còn bép xép cả... "Jurassic World 2"
HHT - Chris Pratt khẳng định mình đã bị Tom Holland kể trước nội dung "Jurassic World: Fallen Kingdom" khi anh còn chưa đọc kịch bản.

Nam diễn viên trẻ Tom Holland thành danh nhờ vai diễn Spider-Man trong bom tấn của Marvel, nhưng cũng nổi tiếng vì một "thói xấu" khác: chuyên lỡ mồm tiết lộ nội dung. Tật spoiler của Tom nặng đến độ không chỉ kể trước phim mình đóng, anh chàng còn bép xép được cả... phim mình không đóng! Mới đây, Chris Pratt cho biết Tom Holland đã kể hết nội dung Jurassic World: Fallen Kingdom từ khi Chris Pratt - nam chính của phim còn chưa đọc kịch bản.

Hết làm lộ nội dung Avengers, Tom Holland còn bép xép cả... "Jurassic World 2" ảnh 1

Cụ thể, khi Chris Pratt đang ghi hình cho Guardians of the Galaxy Vol. 2 thì Tom Holland cũng đang thực hiện Spider-Man: Homecoming và đã sang chỗ anh để gặp gỡ mọi người. Tom Holland nhanh nhảu ra chỗ Chris Pratt để thảo luận nội dung Jurassic World: Fallen Kingdom.

Hết làm lộ nội dung Avengers, Tom Holland còn bép xép cả... "Jurassic World 2" ảnh 2

Hóa ra, Holland quen biết đạo diễn Jurassic World: Fallen Kingdom - J.A. Bayona vì anh chàng từng đóng một vai trong The Impossible của vị đạo diễn này. J.A. Bayona đã tin tưởng kể hết cho anh chàng kịch bản của Công viên khủng long khi phim còn chưa sản xuất. Chris Pratt rất sốc khi đột nhiên bị Tom Holland quăng một quả bom "spoiler".

Tom Holland hào hứng nói: "Này anh ơi, em vừa nói chuyện với J.A và ông ấy kể cho em toàn bộ nội dung rồi. Có một quả núi lửa nhé". Chris Pratt còn nghĩ rằng Tom Holland đang trêu mình. Thế là Tom Holland thuật lại kịch bản từ đầu đến cuối.

Vì tật xấu của mình, Tom Holland luôn bị Marvel đưa cho kịch bản giả và chịu sự giám sát của các bạn diễn trong những buổi phỏng vấn.

Theo Movieweb
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.