Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới

Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới
HHT - Diệu Nhi và Quang Đại mới đây đã bắt tay cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mới, kể câu chuyện về hai người bạn khác giới. Dù lần đầu hợp tác cùng nhau, đôi bạn thoải mái vui đùa trước ống kính.

Trong bộ ảnh lần này, Diệu Nhi Quang Đại còn ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng. Cả hai ưu tiên lựa chọn những thiết kế trẻ trung, có nét tương đồng để phù hợp với chủ đề. Đồng thời, bộ ảnh mới này còn gây chú ý nhờ những câu trích dẫn về tình bạn như “Ai mà chẳng thích có một đứa bạn thân khác giới" hay “Người ta nói bạn thân là tình nhân cả đời, là người bạn chẳng bao giờ muốn đánh đổi", "Bạn thân cũng giống như người yêu vậy. Mười năm sau nếu vẫn như cũ bên nhau thì đó không còn là bạn bè, không còn là tri kỷ mà là người thân, là một phần thân thể"...

Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 1
Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 2
Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 3

Trước đó, dù chưa có cơ hội hợp tác cùng nhau, Quang ĐạiDiệu Nhi lại có điểm chung ở việc thích... trích quote trên mạng xã hội. Vì vậy, cả hai quyết định chụp một bộ ảnh đánh dấu tình bạn và để những câu trích dẫn về tình bạn, dành tặng người hâm mộ.

Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 4
Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 5
Hết “lầy", Diệu Nhi khoe thần thái quyến rũ bên Quang Đại trong bộ ảnh mới ảnh 6

Thời gian qua, Diệu Nhi gây ấn tượng với vai diễn Hiền trong Vu quy đại náo. Đồng thời, cô tham gia nhiều dự án sitcom và diễn tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Sắp tới, nữ diễn viên có dịp kết hợp cùng Isaac, Kiều Minh Tuấn trong phim mới Anh trai yêu quái dự kiến ra rạp vào cuối năm 2019. Ngoài ra, cô còn nửa đùa nửa thật tiết lộ việc đầu tư ra MV “khủng” với một ca khúc hoàn toàn mới do cô đặt hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm