Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh”

HHT - Quả thực là xui xẻo vẫn chưa hết đeo bám Lan Ngọc sau đêm thời trang của NTK Đỗ Long. Hết bị soi vì ứng xử không khéo, Lan Ngọc lại bị nghi ngờ dùng “bờm tóc fake” và nay đến lượt trang phục cầu kỳ của cô cũng bị xem là váy nhái.
Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 1

Có lẽ sau này, nếu được chọn xóa đi một ngày trong đời thì Lan Ngọc chỉ muốn quên đi mãi mãi cái ngày tham gia show thời trang của NTK Đỗ Long. Chỉ vài tiếng ngắn ngủi ấy đã gây ra bao nhiêu biến cố khiến Lan Ngọc lao đao.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 2

Tạm bỏ qua việc Lan Ngọc cùng cô bạn thân Linh Chi, thêm Ngọc Trinh tạo thành "bộ ba ngôi sao thị phi" trên hàng ghế đầu thì trang phục của Lan Ngọc cũng có vấn đề. Bờm tóc mà cô đeo bị cho là đồ nhái của Givenchy.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 3

Tiếp đó, bộ váy Lan Ngọc mặc lại bị cư dân mạng phát hiện trông như "chị chị em em" với trang phục mà diễn viên Lý Thuần diện trong bộ ảnh đăng trên tạp chí Harper's Bazaar Trung từ năm 2017. Từ lớp voan trên ngực đến phom dáng, các đường nhấn ở thân váy đều giống nhau đến khó hiểu.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 4

Nếu cần tìm điểm khác nhau, thì váy của Lan Ngọc màu trắng còn Lý Thuần mặc váy xanh. Ngoài ra, váy Lý Thuần diện có chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng hơn còn trang phục của Lan Ngọc thì có phom dáng cứng hơn.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 5

Éo le hơn, cũng chính bộ váy cầu kỳ này đã giúp Lan Ngọc giành giải Trang phục đẹp nhất trong "đêm định mệnh" đó.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 6

Trước Lan Ngọc, nhiều nghệ sĩ, người đẹp Việt Nam cũng bị phát hiện mặc váy nhái. Thậm chí người đẹp Thái Thị Hoa dù diện váy nhái tham dự phần thi Trang phục dạ hội ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020 vẫn giành được Huy chương Đồng. Bộ váy mà Thái Thị Hoa mặc bị phát hiện giống hệt với thiết kế của nhãn hiệu thời trang Valdrin Sahiti đến từ Ả Rập.

Hết nghi án “bờm tóc fake”, Lan Ngọc lại bị tố mặc váy nhái trong “đêm định mệnh” ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm