Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ cùng tham gia bộ phim "Phía Bắc Là Bầu Trời" khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Vì trước đó, cặp đôi đã từng có tin đồn hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin bộ phim Phía Bắc Là Bầu Trời dự kiến khởi quay trong nửa đầu năm 2022 này sẽ do Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đảm nhận vai chính.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ xôn xao. Vốn trước đó cả hai từng có tin đồn hẹn hò vào năm 2021. Nhưng cả đôi bên đều lên tiếng phủ nhận thông tin. Nên lần này, nếu cặp đôi nên duyên sẽ càng có cơ hội để khán giản ra sức "tác hợp".

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 1

Trương Nghệ Hưng và Dương Tử từng có tin đồn hẹn hò, nhưng lần đầu tiên chính thức hợp tác chung là trong show "Hướng Về Cuộc Sống" và cả hai cũng đã phủ nhận tin đồn.

Phía Bắc Là Bầu Trời lấy chủ đề về hàng không vũ trụ. An Phục Thành - một kỹ sư hàng không vũ trụ sau khi nghe tin Trung Quốc đã khởi công xây dựng hệ thống định vị toàn cầu "Bắc Đẩu 3", đã quyết định từ chối những công việc hấp dẫn ở nước ngoài để trở về và tham gia vào nhóm R&D của Bắc Đẩu.

An Phục Thành sau đó đã lập một gồm mình với Ngô Đồng - một kỹ sư từng mất tự tin vì những thất bại trong quá khứ, và Hạ Phi Tuyết - một lập trình viên thiên tài. Cả ba cùng hợp tác để nghiên cứu và tạo ra những câu chuyện mang tên R&D.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 2

Trước đó có thông tin dàn diễn viên "Phía Bắc Là Bầu Trời" là Dương Tử và Hoàng Hiên.

Trước đó, Phía Bắc Là Bầu Trời đã xác định nữ chính là Dương Tử. Đồng thời trên trạng Douban của bộ phim, phần thông tin nam chính được cập nhật là Hoàng Hiên. Nhưng nguồn tin mới nhất thì nhà sản xuất lại đang thảo luận cùng Trương Nghệ Hưng. Vì thế khán giả đang đợi công ty quản lý xác nhận thông tin mới có thể chắc chắn được.

Trong năm 2021 vừa qua, Dương Tử đã chính thức rời khỏi công ty quản lý cũ là Hoan Thụy Thế Kỷ, tự thành lập công ty riêng. Ngay sau đó, loạt dự án mới của Dương Tử cũng liên tiếp được công bố.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 3

Trong năm 2021, Dương Tử có nhiều dự án bị trì hoãn, người hâm mộ mong năm 2022 nữ diễn viên sẽ thuận lợi hơn.

Dương Tử cũng mới vừa kết thúc bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên. Hiện cô đang trong quá trình ghi hình cho phim về đề tài cảnh sát chống ma túy tại Thanh Đảo. Sau khi Dương Tử ghi hình cho Săn Ma Túy tại Thanh Đảo xong, dự kiến sẽ tiếp tục với Phía Bắc Là Bầu Trời.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 4

Trương Nghệ Hưng gặt hái nhiều thành công với "Tảo Hắc Phong Bạo".

Trương Nghệ Hưng trước giờ thường tham gia nhiều vào các chương trình giải trí như Street Dance Of China, Hướng Về Cuộc Sống,... Và trong năm nay, trong lĩnh vực phim ảnh, Trương Nghệ Hưng có một bộ phim vô cùng thành công là Tảo Hắc Phong Bạo. Vì thế, người hâm mộ đang rất trông đợi Trương Nghệ Hưng có cơ hội được thể hiện nhiều hơn ở khía cạnh diễn viên trong năm 2022 này.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.