Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ cùng tham gia bộ phim "Phía Bắc Là Bầu Trời" khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Vì trước đó, cặp đôi đã từng có tin đồn hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin bộ phim Phía Bắc Là Bầu Trời dự kiến khởi quay trong nửa đầu năm 2022 này sẽ do Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đảm nhận vai chính.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ xôn xao. Vốn trước đó cả hai từng có tin đồn hẹn hò vào năm 2021. Nhưng cả đôi bên đều lên tiếng phủ nhận thông tin. Nên lần này, nếu cặp đôi nên duyên sẽ càng có cơ hội để khán giản ra sức "tác hợp".

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 1

Trương Nghệ Hưng và Dương Tử từng có tin đồn hẹn hò, nhưng lần đầu tiên chính thức hợp tác chung là trong show "Hướng Về Cuộc Sống" và cả hai cũng đã phủ nhận tin đồn.

Phía Bắc Là Bầu Trời lấy chủ đề về hàng không vũ trụ. An Phục Thành - một kỹ sư hàng không vũ trụ sau khi nghe tin Trung Quốc đã khởi công xây dựng hệ thống định vị toàn cầu "Bắc Đẩu 3", đã quyết định từ chối những công việc hấp dẫn ở nước ngoài để trở về và tham gia vào nhóm R&D của Bắc Đẩu.

An Phục Thành sau đó đã lập một gồm mình với Ngô Đồng - một kỹ sư từng mất tự tin vì những thất bại trong quá khứ, và Hạ Phi Tuyết - một lập trình viên thiên tài. Cả ba cùng hợp tác để nghiên cứu và tạo ra những câu chuyện mang tên R&D.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 2

Trước đó có thông tin dàn diễn viên "Phía Bắc Là Bầu Trời" là Dương Tử và Hoàng Hiên.

Trước đó, Phía Bắc Là Bầu Trời đã xác định nữ chính là Dương Tử. Đồng thời trên trạng Douban của bộ phim, phần thông tin nam chính được cập nhật là Hoàng Hiên. Nhưng nguồn tin mới nhất thì nhà sản xuất lại đang thảo luận cùng Trương Nghệ Hưng. Vì thế khán giả đang đợi công ty quản lý xác nhận thông tin mới có thể chắc chắn được.

Trong năm 2021 vừa qua, Dương Tử đã chính thức rời khỏi công ty quản lý cũ là Hoan Thụy Thế Kỷ, tự thành lập công ty riêng. Ngay sau đó, loạt dự án mới của Dương Tử cũng liên tiếp được công bố.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 3

Trong năm 2021, Dương Tử có nhiều dự án bị trì hoãn, người hâm mộ mong năm 2022 nữ diễn viên sẽ thuận lợi hơn.

Dương Tử cũng mới vừa kết thúc bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên. Hiện cô đang trong quá trình ghi hình cho phim về đề tài cảnh sát chống ma túy tại Thanh Đảo. Sau khi Dương Tử ghi hình cho Săn Ma Túy tại Thanh Đảo xong, dự kiến sẽ tiếp tục với Phía Bắc Là Bầu Trời.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 4

Trương Nghệ Hưng gặt hái nhiều thành công với "Tảo Hắc Phong Bạo".

Trương Nghệ Hưng trước giờ thường tham gia nhiều vào các chương trình giải trí như Street Dance Of China, Hướng Về Cuộc Sống,... Và trong năm nay, trong lĩnh vực phim ảnh, Trương Nghệ Hưng có một bộ phim vô cùng thành công là Tảo Hắc Phong Bạo. Vì thế, người hâm mộ đang rất trông đợi Trương Nghệ Hưng có cơ hội được thể hiện nhiều hơn ở khía cạnh diễn viên trong năm 2022 này.

Hết rộ tin đồn hẹn hò, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng sẽ nên duyên trong phim mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.