Hết Sehun tung chiêu, lại đến anh quản lý “thả thính” về nhóm nhỏ mới của EXO

Hết Sehun tung chiêu, lại đến anh quản lý “thả thính” về nhóm nhỏ mới của EXO
HHT - Từ quản lý đến idol đều thả thính tích cực thế này, chỉ khiến EXO-L đứng ngồi không yên mà hóng tin nhóm nhỏ mới của EXO.

Những ngày gần đây, EXO-L râm ran bàn tán về một dự án nhóm nhỏ mới của EXO, mà chắc chắn có Chanyeol cùng Sehun tham gia. Hai chàng trai đã sang Mỹ để chụp hình và quay MV cho sản phẩm mới. Và trong khi các fan đang đoán già đoán non, SM Ent chưa hé răng tí nào thì đội ngũ EXO lại tích cực thả thính.

Hết Sehun tung chiêu, lại đến anh quản lý “thả thính” về nhóm nhỏ mới của EXO ảnh 1

Trên Instagram, Sehun đã đăng tải ảnh chỉ thấy chân của hai chàng trai, chắc chắn được cắt ra từ một tấm hình hoàn chỉnh. Mọi người còn chưa hiểu gì thì Chanyeol đã hoảng hốt “Sao em lại đăng hình này? Xóa ngay thôi, không là chúng mình sẽ bị công ty xử lý đấy”. Đáp lại nỗi lo lắng của Chanyeol, cậu em Sehun hết sức lầy lội khi đáp “Không xóa được nữa rồi”.

Đoạn đối thoại gây nghi ngờ của Chanyeol và Sehun

Rất có thể đây chính là hình ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của Chanyeol - Sehun và cậu em út đã nóng ruột nhá hàng trước một phần, khi công ty còn chưa cho phép. Nhưng đâu riêng gì Sehun, ngay cả anh quản lý của EXO cũng rất muốn nói một điều gì đó về nhóm nhỏ mới này.

Mới đây, anh quản lý đã chụp hình tấm poster quảng cáo phim Pokémon: Detective Pikachu dán ở một trạm xã buýt, đăng lên trang cá nhân của mình kèm theo lời nhắn bằng tiếng Anh “It was a hectic schedule, but I’m looking forward to it. Anyway, pikaChu is So cute!” (Lịch trình bận rộn thật, nhưng mình vẫn ngóng chờ bộ phim này. Dù sao đi nữa, pikaChu thật đáng yêu quá đi).

Hết Sehun tung chiêu, lại đến anh quản lý “thả thính” về nhóm nhỏ mới của EXO ảnh 3

Các EXO-L tất nhiên đã nhận ra rằng hai chữ cái C và S được anh quản lý cẩn thận viết hoa hẳn hoi. Và chắc hẳn anh đang muốn ám chỉ đến ChanyeolSehun đây mà. Chỉ với hai “thính” này thôi, các fan đã tin rằng bộ đôi Chanyeol - Sehun sắp tung ca khúc mới. Hai chàng từng có ca khúc chung We Young trong dự án SM Station, và ai cũng mừng khi bộ đôi ăn ý này sắp trở lại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".