H’Hen Niê và Diễm My 9X cùng sao Hollywood tham gia phim hoạt hình “Save Ralph”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là bộ phim hoạt hình ngắn do Tổ chức Nhân đạo Quốc tế sản xuất nhằm hỗ trợ chiến dịch toàn cầu về cấm thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

Thông qua những hình ảnh trong phim, người xem có thể hình dung rằng những con thỏ như Ralph sẽ bị nhốt bằng dây buộc cổ, và bị nhỏ các sản phẩm hay thành phần mỹ phẩm vào mắt và lên vùng da đã cạo trên lưng.

Chuột lang và chuột bạch bị bôi hóa chất lên vùng da đã cạo hoặc trên tai của chúng để thử nghiệm tác dụng phụ. Điều đáng nói, không một cá thể nào trong số đó được giảm đau, và cuối cùng tất cả sẽ chết (do tác dụng phụ) hay bị giết (vì không còn giá trị sử dụng).

Đây cũng là lí do mà bộ phim Save Ralph được thực hiện, với lời kêu gọi chấm dứt thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật ở quy mô toàn cầu.

H’Hen Niê và Diễm My 9X cùng sao Hollywood tham gia phim hoạt hình “Save Ralph” ảnh 1

Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao Hollywood nổi tiếng

Mặc dù đã bị cấm ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, hoạt động này vẫn hoàn toàn hợp pháp ở hầu hết các nước khác trên thế giới bao gồm cả Việt Nam, khiến hàng ngàn động vật phải chịu đựng đau đớn và chết chóc.

Tại Mỹ, bộ phim sẽ được lồng tiếng bởi nhiều ngôi sao Hollywood như: Đạo diễn Taika Waititi, Ricky Gervais, Zac Efron, Olivia Munn,... Và tại Việt Nam, phim sẽ có sự tham gia của lồng tiếng của Hoa hậu H’Hen Niê và diễn viên Diễm My 9X.

H’Hen Niê và Diễm My 9X cùng sao Hollywood tham gia phim hoạt hình “Save Ralph” ảnh 2

Nàng hậu lồng tiếng cho vai diễn chú thỏ Ralph.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tôi đã nghĩ tới những chú thỏ ngoài đời thực trong khi lồng tiếng cho nhân vật. Chúng không bao giờ có thể nói lên được cảm nhận của mình như Ralph nhưng vẫn phải gánh chịu sự đau đớn tương đương, hoặc thậm chí là lớn hơn gấp nhiều lần những gì được mô phỏng trong bộ phim này”.

H’Hen Niê và Diễm My 9X cùng sao Hollywood tham gia phim hoạt hình “Save Ralph” ảnh 3

Diễm My 9X hy vọng sẽ góp phần làm thay đổi nhận thức của mọi người về tình trạng thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

Save Ralph còn là tên của chiến dịch do HSI (Tổ chức Nhân đạo Quốc tế) phát động nhằm chấm dứt hoàn toàn việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật. Chiến dịch tập trung vào 16 quốc gia và vũng lãnh thổ bao gồm Brazil, Canada, Chile, Mexico, Nam Phi và 10 quốc gia Đông Nam Á, cùng với các tổ chức đối tác, Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ và Quỹ Lập pháp Hiệp hội Nhân đạo, tập trung vào luật pháp ở Hoa Kỳ.

H’Hen Niê và Diễm My 9X cùng sao Hollywood tham gia phim hoạt hình “Save Ralph” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm