Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 3 năm kể từ thành công của “bản hit để đời” Túy Âm, Xesi đã quay trở lại với một hình ảnh mới, một diện mạo mới và cả một ca khúc mới.

Làng nhạc Underground Việt trong 5 năm trở lại đây đã chứng kiến sự thay đổi với nhiều cái tên nổi bật, những ca khúc đặc sắc, mức độ đầu tư của từng nghệ sĩ. R&B, Rap, Lo-fi là những thể loại chiếm được nhiều tình cảm và thời gian nghe nhạc của cộng đồng.

Bản hit Túy Âm của Xesi cũng là một trong số sản phẩm âm nhạc "lấy lòng" được rất nhiều khán giả trẻ. Mới đây, cô gái đã quay trở lại với ca khúc mới toanh Gần lại sát môi. Với giọng hát nội lực, sắc sảo, uyển chuyển, Xesi được kì vọng tiếp tục làm nên chuyện.

Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao" ảnh 1

Xesi gây bất ngờ với diện mạo xinh đẹp trong lần trở lại

Gần lại sát môi là sáng tác của Kim Ngon Jr, ca khúc nói lên nỗi niềm của một cô gái trong mối tình đơn phương, hi vọng đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của mình. Được thể hiện bởi tâm tư của cô gái sinh năm 2000, đây hứa hẹn sẽ là một dự án đáng chờ đợi của Xesi.

Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao" ảnh 2

Xesi tên thật là Trần Hải Yến, tác giả và là giọng ca chính của bản hit Túy Âm. Trước đó, Túy Âm được Xesi chắp bút và thể hiện đã trở thành hiện tượng trên mọi BXH âm nhạc. Ca khúc nhanh chóng đạt 39 triệu lượt xem trên YouTube sau một tháng phát hành.

Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao" ảnh 3

Xesi và hình ảnh trưởng thành sau 3 năm kể từ Túy Âm

Tuý Âm được sáng tác sau khi Xesi được nghe câu chuyện tình yêu từ một người bạn. Câu chuyện về mối tình của những tâm hồn trẻ tuổi, nhạy cảm và đầy nhiệt huyết trong tình yêu khiến Xesi có được sự đồng cảm.

Dạo chơi trên những ngôn từ, những nốt nhạc, Xesi không được đào tạo ở các trường lớp nào, mà chỉ tự mày mò, sáng tạo. Dù vậy, thành công của Túy Âm chứng minh nỗ lực và khả năng âm nhạc của cô gái sinh năm 2000.

Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao" ảnh 4

Sau Túy Âm, bản tình ca Gần lại sát môi của Xesi mang đến câu chuyện mới hơn, dịu dàng hơn. Và hẳn nhiên, những lời ca đầy thấu hiểu vẫn vang lên, "thay lời muốn nói" cho những trái tim luôn hướng về "crush".

MV Gần lại sát môi - Xesi

Tái xuất V-Pop sau 3 năm, chủ nhân hit "Túy Âm" gây bất ngờ với visual "đỉnh cao" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm