H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - H’Hen Niê chỉ vô tình đăng bài viết này thôi nhưng sự trùng hợp với thời điểm Khánh Vân trình diễn Trang phục dân tộc đã khiến nàng hậu bị một số cư dân mạng nhận xét là thiếu tinh tế. Sự việc khiến H'Hen Niê sau đó đã phải viết thêm bình luận dưới bài đăng để giải thích.

Những ngày này, khán giả Việt đang rất quan tâm đến hành trình tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân. Trong số các đại diện Việt Nam từng tham dự cuộc thi này thì Hoa hậu H’Hen Niê giành được thành tích đáng nể nhất, lọp vào tận Top 5 và ai cũng mong Khánh Vân sẽ làm được điều kỳ diệu như đàn chị.

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế? ảnh 1

Khánh Vân đã có màn trình diễn rất tốt tại phần thi Trang phục dân tộc.

Trong ngày Khánh Vân tham gia phần thi Trang phục dân tộc, cô đã tỏa sáng với bộ áo dài Kén Em dù gặp phải trục trặc nhỏ. Nỗ lực vượt khó cũng như thần thái tự tin của Khánh Vân đã làm nức lòng khán giả, rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi cũng như cổ vũ cho Khánh Vân.

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế? ảnh 2

Khán giả Việt đang cổ vũ Khánh Vân nhiệt tình tại cuộc thi Miss Universe.

Cũng trong thời điểm này, Hoa hậu H’Hen Niê có bài đăng nhắc tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Trên Instagram, H’Hen Niê đăng loạt hình cô trình diễn trang phục dân tộc trong cuộc thi Miss Universe 2018 kèm theo cảm xúc "Một thời để nhớ thật sự ta ơi! Cứ mỗi mùa đi qua lại nhớ những gì ta từng trải qua, thật sướng, thật tuyệt vời cả nhà ơi...”. H’Hen Niê cũng không quên kêu gọi các cô gái hãy đăng ký tham gia cuộc thi Miss Universe Việt Nam đang được tổ chức.

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế? ảnh 3

Bài đăng của H'Hen Niê thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Dù biết rằng H’Hen Niê muốn quảng bá cho cuộc thi nhưng không ít ý kiến cho rằng cô chọn thời điểm chưa phù hợp. Bởi đúng vào lúc khán giả đang dành sự quan tâm cho tiết mục của Khánh Vân thì H’Hen Niê lại đăng ảnh cô trình diễn trang phục dân tộc vào mùa thi trước. Nhiều người cho rằng đáng lẽ thời điểm này, H'Hen Niê nên chia sẻ hình ảnh cũng như lời khen ngợi, động viên Khánh Vân thì hợp lý hơn.

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế? ảnh 4

Người hâm mộ của H'Hen Niê phản bác rằng khi xem đàn em biểu diễn tại đấu trường quốc tế, H’Hen Niê cũng nhớ lại những khoảnh khắc đẹp của bản thân tại cuộc thi Miss Universe và muốn chia sẻ cảm xúc này với mọi người mà thôi. Bởi trước giờ cô vẫn luôn cổ vũ Khánh Vân rất nhiệt tình, vừa mới đây còn chi khoản tiền khủng để mua 10.000 lượt bình chọn cho đàn em.

Mới đây, để tránh bị hiểu lầm thêm, Hoa hậu H'Hen Niê đã viết bình luận bên dưới bức ảnh: "Nhớ đọc kỹ status nhé! Với vai trò là giám khảo của MUV năm nay và thấy được sự tỏa sáng tuyệt vời của Vân nên Hen nhớ lại năm của Hen cũng được cháy như vậy... Mọi người đừng đi xa quá nhé!".

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm