Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết

HHT - Với độ cao 3,143 mét so với mặt nước biển, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan mới đây đã xuống mức -3 độ C, băng tuyết phủ trắng đẹp như phong cảnh mùa Đông ở châu Âu.

Hôm nay 21/12, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuống mức -3 độ C, băng tuyết phủ trắng nơi được mệnh danh là "nóc nhà Việt Nam".

Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh nên nhiệt độ tại các vùng núi giảm sâu, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan giao động từ -7 đến -3 độ C. Băng tuyết phủ kín trên đỉnh núi tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp không thua gì mùa Đông ở châu Âu.

Sau khi những hình ảnh mới nhất trên đỉnh Fansipan được đăng tải lên mạng xã hội, những người đam mê xê dịch đã tỏ ra vô cùng hào hứng, đua nhau "tag" hội cạ cứng để rủ nhau lên Fansipan ngắm băng tuyết.

Đây cũng là lần thứ 3 trong mùa Đông năm 2020 mà sương muối, băng tuyết xuất hiện ở vùng núi Fansipan. Sáng sớm nay, băng tuyết phủ dày và rộng hơn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết - ảnh 1
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết - ảnh 2
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết - ảnh 3
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết - ảnh 4 Loạt hình ảnh băng tuyết phủ trắng trên đỉnh núi Fansipan sáng nay 21/12.

Sa Pa: Đồi chè Ô Long phải đóng cửa do nhiều du khách vô ý thức thi nhau xả rác, ngắt hoa

Nếu bạn đang có ý định lên đồi chè Ô Long (thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) cuối tuần này thì nên cân nhắc, vì địa điểm du lịch này sẽ tạm phải đóng cửa từ 4/12 tới do du khách thiếu ý thức giữ gìn cảnh quan như ngắt hoa, bẻ cành, xả rác bừa bãi.

Cả một “biển mây” bồng bềnh đang chờ bạn “check-in” trong mùa đẹp nhất năm ở Sa Pa

Hãy cùng cất lại nỗi buồn "hạn chế dịch chuyển" mùa dịch để đến với vẻ đẹp mơ màng, sự khiêm nhường của những con người đáng quý và hành trình "săn mây" khó quên trên đỉnh Fansipan vào thời điểm cuối năm.
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống mức -3 độ C, dân tình rủ nhau đi ngắm băng tuyết - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!