Nữ diễn viên Khả Ngân trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama (Nhật Bản)

HHT - Khả Ngân mới đây đã khiến các fan không khỏi tự hào khi trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản với vai trò đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama.

Nữ diễn viên Khả Ngân trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama (Nhật Bản)

Mới đây, đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK và các trang tin đã đồng loạt đưa thông tin về cuộc gặp chính thức giữa Khả Ngân và ngài Obana Masahiro, thị trưởng thành phố Wakayama. Ngài thị trưởng mong muốn Khả Ngân với vai trò là đại sứ du lịch sẽ thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước và quảng bá hình ảnh đẹp của Wakayama đến với người dân Việt Nam. Được biết, Wakayama là thành phố liền kề với Osaka, là nơi có 2 món đặc sản được mệnh danh là số 1 Nhật Bản là cá ngừ và rượu mơ.

Khả Ngân thích thú khám phá những điều mới mẻ tại Wakayama.
Khả Ngân xuất hiện trên báo Nhật.

Khả Ngân vô cùng bất ngờ với tự tiếp đón rất nồng nhiệt của ngài thị trưởng cũng như uỷ ban du lịch Nhật Bản trong chuyến đi lần này. Cồ hào hứng chia sẻ khi nhận vai trò mới: "Điều ấn tượng nhất của Ngân trong chuyến đi này là những cảnh đẹp và món ăn của Nhật. Wakayama là thành phố biển vô cùng lãng mạn, nơi có món cá ngừ hàng đầu của Nhật, và là nơi khai sinh của rượu mơ choya mà Ngân rất hay uống ở Việt Nam. Điều bất ngờ là hầu như Ngân không gặp một người Việt nào ở thành phố này, Ngân hi vọng Wakayama sẽ trở thành một địa chỉ du lịch quen thuộc của du khách Việt vì đây là một thành phố thực sự rất đáng khám phá".

Nữ diễn viên Khả Ngân trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama (Nhật Bản) - ảnh 3

Nữ diễn viên Khả Ngân trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama (Nhật Bản) - ảnh 4

Nữ diễn viên Khả Ngân trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Wakayama (Nhật Bản) - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!