DMCA.com Protection Status

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều

HHT - Khán giả đã quen với Seo Ye Ji phiên bản tóc dài sang chảnh huyền bí của “Điên thì có sao” thì thật bất ngờ khi trong tập 7, cô nàng lại quyết định xuống tóc theo yêu cầu kịch bản.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 1

Phim Hàn hiếm có nữ chính nào để tóc dài đen nhánh như Seo Ye Ji mà thường sẽ uốn xoăn hay nhuộm màu tạo kiểu. Nhưng thực sự là kiểu tóc này rất hợp với hình ảnh lạnh lùng, huyền bí của nhân vật Ko Mun Yeong mà Seo Ye Ji thể hiện.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 2

Tuy chỉ là tóc dài suôn thẳng nhưng Seo Ye Ji đã biến tấu liên tục trong các tập phim, như là tết lệch một bên tạo cảm giác dịu dàng thanh lịch như một nàng thơ ngọt ngào.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 3

Những khi nữ nhà văn Ko Mun Yeong cần diện mạo lạnh lùng, sang chảnh chẳng khác gì nữ tài phiệt thì chỉ cần uốn nhẹ đuôi tóc.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 4

Tóc buộc nửa đầu sẽ giúp Seo Ye Ji khoe được trọn vẹn khuôn mặt thanh tú của mình.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 5

Ngay cả khi búi tóc cầu kỳ và diện đồ đen diêm dúa, nhìn Seo Ye Ji vẫn không hề bị già dặn mà chỉ đậm vẻ quý tộc cao sang mà thôi.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 6

Trong khi khán giả đang tò mò không biết Seo Ye Ji còn kiểu tóc nào chưa thử nghiệm trong các tập tiếp theo thì trong tập 7, cô lại cắt tóc ngắn chấm vai. Bất ngờ hơn nữa, chính tay Kim Soo Hyun cầm kéo xuống tóc hộ “người thương”.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 7

Thực ra Seo Ye Ji để tóc ngắn ngang vai cũng rất xinh. Nhìn trẻ trung năng động hơn, lại mát mẻ hợp với không khí mùa Hè nên kiểu tóc mới của Seo Ye Ji được khán giả khen tíu tít.

Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 8

Nhiều người đoán rằng việc nhân vật của Seo Ye Ji xuống tóc sẽ liên quan đến những bước ngoặt mới trong nội dung Điên Thì Có Sao. Chí ít là sự xuất hiện của khách mời Choi Daniel trong tập 8 đã đẩy không khí phim càng thêm căng thẳng.

Xinh đẹp như thế, cớ sao Seo Ye Ji chưa để mặt mộc trên phim “Điên thì có sao”?

Muốn trở thành “mỹ nhân mặt mộc” của K-Biz thì chỉ xinh đẹp thôi chưa đủ, còn phải tự tin khoe khuôn mặt không trang điểm trước máy quay. Về khoản này thì dường như Seo Ye Ji (hoặc stylist của phim) lại chưa đủ tự tin.

Giữa tủ đồ hiệu khổng lồ, Seo Ye Ji bất ngờ diện trang phục của nhà thiết kế gốc Việt

Khán giả Việt không khỏi bất ngờ khi biết một set đồ đầy ấn tượng mà Seo Ye Ji diện trong “Điên Thì Có Sao” lại là tác phẩm của nhà thiết kế gốc Việt Peter Do.

Seo Ye Ji khi lộng lẫy như công chúa, lúc quý phái kiểu Đệ nhất phu nhân trong tập mới

Tuy trang phục của nhân vật Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji) đóng không có giá trị gây sốc như những tập đầu, nhưng độ sang chảnh không hề suy giảm. Đáng chú ý là loạt phụ kiện hàng hiệu thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế.

Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê

Stylist của phim "Điên Thì Có Sao" không chỉ sử dụng trang phục hàng hiệu cho nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng), mà đồ trang điểm cũng toàn thuộc các thương hiệu đình đám.
Seo Ye Ji chia tay tóc dài chuyển sang tóc ngắn trong tập mới “Điên Thì Có Sao” - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!