Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior?

HHT - Vừa mới bị so sánh nhan sắc với Angela Baby trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm mới của Dior, Jisoo (BLACKPINK) lại bị “đặt lên bàn cân” để so sánh với "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee.

Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 1

Nhiều fan của Jisoo (BLACKPINK) tại Hàn tiếp tục tỏ ra không vui chút nào với nhãn hàng Dior. Trước giờ nhãn hàng đã có phần “lạm dụng” hình ảnh của Jisoo cho các sản phẩm thời trang và phụ kiện của hãng, mặc dù cô chỉ là đại sứ thương hiệu của hãng ở mảng Beauty tại Hàn Quốc.

Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 2
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 3
Mới đây khi Dior tung bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm được chụp bởi "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee, fan của Jisoo lại càng không hài lòng. Rõ ràng, Jisoo mới là đại sứ mảng Beauty của Dior ở Hàn Quốc, thêm nữa cô còn có biệt danh là “Hoa hậu Hàn Quốc”, vậy mà giờ Dior lại dùng chính một Hoa hậu Hàn Quốc thực sự để chụp quảng cáo sản phẩm y chang Jisoo đã từng chụp.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 4
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 5
Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng mỹ phẩm thì không chỉ có nhiều tông màu mà còn có nhiều phong cách, Jisoo hợp nhất với phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, cô cũng quảng cáo cho hầu hết các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm của Dior, nhưng với son, cô hợp với các gam nhẹ nhàng tự nhiên hơn là gam đậm sắc sảo như son đỏ.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 6
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 7
Còn Hoa hậu Honey Lee vốn đã có nhan sắc chuẩn quốc tế, cô có visual có khả năng cân mọi concept trang điểm, đặc biệt là với tông màu đỏ của năm mới. Thế nên, nhiều netizen Hàn đã có lời an ủi các fan của Jisoo không nên tức giận làm gì, mỗi cô gái mang một vẻ đẹp riêng, Jisoo đã làm rất tốt vai trò của mình rồi, thế là đủ!
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 8
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 9
Thậm chí nếu nhận xét một cách khách quan, nhìn bức ảnh cả 2 cô gái cùng quảng cáo một sản phẩm này, Jisoo có vẻ trong sáng đáng yêu và trẻ trung khác hẳn với Honey Lee, và nhiều người sẽ chọn mua sản phẩm vì vẻ đẹp tự nhiên của Jisoo chứ không phải vì gương mặt trang điểm có phần quá đậm của Honey Lee.

VOGUE tung ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo YSL Beauty, nhưng trang phục của cô mới gây chú ý

Tài khoản VOGUE Korea đã chính thức tung những bức ảnh đầu tiên của Rosé (BLACKPINK) trong vai trò nàng thơ mới của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu Yves Saint Laurent Beauty.

Cùng là bộ ảnh Season’s Greetings, BLACKPINK được khen hết lời, Red Velvet bị chê tơi tả

Trong khi bộ ảnh Season’s Greetings 2021 của BLACKPINK “gây bão” vì màn mix đồ rực rỡ của 4 cô gái thì bộ ảnh cùng nội dung của Red Velvet lại chê là nhàm chán, chỉ quanh quẩn 2 gam màu đen trắng.

Học ngay Jisoo và Rosé (BLACKPINK) cách biến bra-top thành crop-top mà không phô tí nào

Hai cô gái của girl group nổi tiếng nhất hiện nay BLACKPINK có cách biến tấu áo bra thành crop-top rất hợp lý mà không phô phang, được netizen hết lời khen ngợi.

Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior - ảnh 10

Ảnh: IGNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!