Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm

HHT - Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên bìa khai niên của tạp chí ELLE Trung với phong cách cực kỳ xinh xắn đáng yêu, thậm chí còn có phần phá cách so với phong cách thường thấy. Tuy nhiên, chỉ vì Jisoo (BLACKPINK) đã mặc bộ váy này của Dior quá xuất sắc, nên Triệu Lệ Dĩnh lại bị chê là lộ nhược điểm.

Là đại sứ thương hiệu mảng Beauty của nhãn hàng Dior, Jisoo (BLACKPINK) gần như được diện trang sức thuộc các BST của hãng sớm nhất.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 1

Set váy này đã được cô mặc từ hồi tháng 9 năm 2020 và được chính Dior đăng tải trên tài khoản IG của hãng vào ngày 30/9.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 2

Jisoo để tóc đơn giản, chỉ đeo khuyên tai và xách chiếc túi nhỏ xinh.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 3

Không hổ danh là idol thuộc girl group đình đám nhất thế giới hiện nay, hình ảnh của Jisoo khi đó trên tài khoản IG của Dior nhận được lượng thả tim tăng đột biến, nhiều hơn gấp nhiều lần các post khác của nhãn hàng.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh mặc set váy này muộn hơn Jisoo khá nhiều, nhưng cũng gây được ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng khi xuất hiện trên bìa khai niên 2021 của tạp chí ELLE Trung.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 5

Khác với hình ảnh dịu dàng thướt tha của Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh trông rất tinh nghịch và đáng yêu, cô mix bộ váy cùng chiếc mũ beret...

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 6

...đi bốt cao cổ buộc dây và đeo thêm dây chuyền dưới cổ áo. Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Trung.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 7

Tuy nhiên, khi so sánh với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê là quá gầy. Nếu như Jisoo trông rất vừa vặn với chiếc váy, thì Triệu Lệ Dĩnh có vẻ như đã phải chỉnh phần eo của chiếc váy khá nhiều để vừa với thân hình siêu mảnh mai của cô.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 8

Dù vậy, không thể phủ nhận, cả hai mỹ nhân của showbiz Hàn và Trung đều vô cùng ấn tượng và xinh đẹp trong mẫu váy này, mỗi cô gái mang đến một phong cách khác nhau, và phong cách nào cũng mang lại hiệu quả đặc biệt cho trang phục.

Jisoo BLACKPINK khoe nhan sắc cực kỳ ấn tượng trên bìa W Hàn, nhưng netizen lại nhắc đến Lisa

Tạp chí W Hàn vừa tung ra ba phiên bản bìa số tháng 2/2021của ấn phẩm với hình ảnh là “Hoa hậu Hàn Quốc” Kim Jisoo (BLACKPINK). Và chỉ sau chưa đến nửa ngày, hashtag liên quan đến Jisoo đã “chiếm sóng” MXH của nhiều quốc gia và tạo cảm hứng cho rất nhiều fan edit ra những phiên bản vô cùng lạ mắt.

Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene

Trong năm vừa rồi, Trịnh Sảng bị netizen Trung đồn thổi là hết thời, không được các nhãn hàng ưu ái, phải đi bán hàng online để kiểm sống. Thế nhưng mới đây, cô đã chính thức được nhãn hàng xa xỉ Prada chọn làm đại sứ thương hiệu cùng với Thái Từ Khôn và Xuân Hạ.

Netizen Hàn cho rằng aespa còn phải học hỏi BLACKPINK nhiều về cách diện đồ Techwear

Sau khi aespa diện đồ Techwear, netizen Hàn lại được dịp lôi tất cả các nhóm nhạc đã từng diện đồ phong cách này ra so sánh và BLACKPINK được lấy ra so sánh đầu tiên vì cùng là girl group 4 thành viên.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!