Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“

HHT - Một anh chồng đã mạnh mồm bảo vợ rằng mình nhiễm COVID-19 và sắp qua đời. Tuy nhiên, anh ta không hề bị làm sao cả mà chỉ đến nhà “tiểu tam” để sống. Giờ vợ phát hiện ra thì có lẽ anh ta cũng “nguy” thật.

Người đàn ông này có vợ rồi vẫn cặp kè bên ngoài, lại còn muốn đến ở hẳn với “Tuesday”. Tuy nhiên, dù anh ta khéo giấu nhưng vẫn bị vợ phát hiện ra.

Anh chồng này 28 tuổi, ở Mumbai (Ấn Độ). Anh ta bảo vợ rằng mình đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Mà với tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ thì những lời anh ta nói có vẻ cũng đáng tin thật.

Sau đó, anh ta bảo vợ là phải đi chữa bệnh. Nhưng sự thật thì anh ta chạy ngay tới Madhya Pradesh để sống với “Tuesday”.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday” - ảnh 1 Anh chồng đi "chữa COVID-19" ở nhà "tiểu tam". (Ảnh minh họa).

Màn kịch vẫn chưa dừng ở đó. Anh ta còn gọi điện về bảo vợ rằng tình trạng của mình rất tệ và mình sẽ sớm… qua đời, chắc ý bảo chị vợ đừng chờ đợi nữa.

Tiếp theo thì điện thoại của anh ta không liên lạc được. Ở nhà, anh rể của anh ta sinh nghi khi thấy anh ta không đem theo chìa khóa xe, túi, ví… Bởi vậy, gia đình mới báo cảnh sát rằng anh ta mất tích.

Phía cảnh sát đi tìm kiếm ở khắp các trung tâm cách ly và điều trị COVID-19, thậm chí tìm cả ở ngoài… sông, vì sợ rằng anh ta nghĩ quẩn.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday” - ảnh 2 Cảnh sát tìm kiếm ở các trung tâm cách ly và điều trị trong thành phố nhưng không có kết quả. Ảnh minh họa: AFP.

Mất rất nhiều thì giờ, cảnh sát mới định vị được điện thoại của anh này và phát hiện ra rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là đang ngoại tình và sống với “tiểu tam” mà thôi. Anh này còn quyết chí “làm lại từ đầu” đến mức đã thay đổi cả tên họ để không ai phát hiện ra.

Cuối cùng, một đội cảnh sát đã tới nhà “tiểu tam” và vừa mang anh ta về bàn giao cho nhà vợ. Giờ thì đúng là anh ta nên lo cho sức khỏe của mình thật rồi.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday” - ảnh 3

Bác sĩ và cảnh sát mải cãi nhau suốt 20 phút khiến nạn nhân vụ tai nạn không qua khỏi

Trong khi bác sĩ và cảnh sát đã có mặt và đứng cãi nhau, thời gian vàng để cứu nạn nhân của vụ tai nạn đã trôi qua và lúc đó muốn cứu cũng không kịp nữa.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!