Cô người mẫu chạy đi ăn hàu, để cả chuyến bay đợi 30 phút, còn trách ngược các hành khách

HHT - Một cô người mẫu đã khiến cả chuyến bay với rất nhiều hành khách phải chờ đợi chỉ vì cô bỏ ra ngoài sân bay, tới một nhà hàng sang trọng để ăn hàu và còn chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Đã khiến rất nhiều người phải chờ đợi trong khi mình đi ăn uống sang chảnh, cô người mẫu này còn than phiền và trách móc khi bị các hành khách khác trên chuyến bay chỉ trích.

Ruby Tuesday Matthews, một người mẫu ở Byron Bay (Úc), cần bay từ Byron Bay tới Sydney. Tuy nhiên, chuyến bay của hãng Jetstar bị hoãn do vấn đề kỹ thuật.

Hãng Jetstar đề nghị hành khách đợi ngay tại sân bay trong khi kỹ thuật viên tới, và họ cũng thông báo giờ khởi hành dự kiến.

Cô người mẫu chạy đi ăn hàu, để cả chuyến bay đợi 30 phút, còn trách móc các hành khách khác - ảnh 1 Cô người mẫu này thường khoe về cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Trong khi các khách khác ở lại và ăn tại sân bay luôn, thì Ruby lại tung tăng ra một nhà hàng bên bờ biển. Sau đó, cô đăng lên Instagram ảnh đang ăn hàu với một người bạn và viết rằng việc hoãn chuyến bay khiến cô không hài lòng.

Còn ở sân bay, kỹ thuật viên đã hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến và chuyến bay có thể cất cánh sớm hơn. Các nhân viên của hãng hàng không thì phải cố liên lạc với những hành khách chưa có mặt, bao gồm Ruby và người bạn cô.

Cô người mẫu chạy đi ăn hàu, để cả chuyến bay đợi 30 phút, còn trách móc các hành khách khác - ảnh 2 Ruby chụp ảnh khoe đi ăn hàu, trong khi các hành khách khác ăn ngay tại sân bay. Ảnh: Instagram.

Thế là tất cả khách trên máy bay đành ngồi chờ, bởi hành lý của Ruby và bạn đã được đưa lên máy bay rồi. Trong khi chờ, một nữ hành khách trên máy bay bật khóc vì cô sợ không đến kịp Sydney để gặp mặt người cha đang hấp hối.

Sau 30 phút thì Ruby và bạn cô mới quay lại.

Nhiều người tức giận la lối khi Ruby lên máy bay: “Ăn hàu có ngon không?”, “Hay quá nhỉ!”… Còn ngôi sao mạng xã hội thì bảo rằng hành khách đang rất “thô lỗ”.

Cô người mẫu chạy đi ăn hàu, để cả chuyến bay đợi 30 phút, còn trách móc các hành khách khác - ảnh 3 Ruby và bạn lên máy bay muộn. Ảnh: Daily Mail Australia.

Sau chuyến bay, Ruby vẫn lên Instagram xả giận với vài trăm nghìn người theo dõi mình. Cô nói mình phải đi ăn vì từ sáng uống đúng một cốc sinh tố, đây không phải lỗi của cô vì cô không nghe thấy thông báo của hãng rằng “không rời khỏi sân bay”, và cô bị các hành khách khác “bắt nạt”. Cô còn “nhắc nhở” các hành khách “bắt nạt” cô rằng: “Hãy trưởng thành lên đi”.

Hiện trang Daily Mail Australia đã liên lạc với Jetstar nhưng hãng chưa đưa ra bình luận gì.

Cô người mẫu chạy đi ăn hàu, để cả chuyến bay đợi 30 phút, còn trách móc các hành khách khác - ảnh 4  

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt

Một thanh niên giả vờ rằng mình không nhận được hàng để đòi shop hoàn tiền, rồi còn khoe lên mạng. Ai ngờ sau đó lại phải nhận cái kết không vui vẻ tẹo nào.

(Theo Daily Mail Australia, Daily Star Post)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!