Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ

HHT - Thông qua tài khoản mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt tiếp tục gửi những lời động viên cầu mong đồng bào miền Trung được bình an, bão lũ sẽ sớm qua đi.

Trong thời gian qua, người dân cả nước cùng hướng về khúc ruột miền Trung với cả tấm lòng, cầu mong thiên tai sớm chấm dứt. Rất nhiều nghệ sĩ Việt ở mọi lĩnh vực tích cực kêu gọi, quyên góp tiền bạc lẫn vật chất để giúp đỡ người dân miền Trung. Một số nghệ sĩ đích thân đến các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để trực tiếp hỗ trợ, tiếp tế lương thực cho bà con. 
Hiện tại, các nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục cập nhật tình hình tại miền Trung và gửi đi những lời động viên, chia sẻ. Trên trang Facebook cá nhân, nam MC Trấn Thành mong bà con cố gắng vượt qua và cầu nguyện cho miền Trung thân thương. 
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 1 MC Trấn Thành gửi lời cầu nguyện đến miền Trung
Hoa hậu H'Hen Niê cũng cập nhật đường link hướng dẫn người dân các nguyên tắc tránh bão như không đậu xe dưới tán cây to, không trú bão trong nhà cấp 4, hàn chặt mái tôn... H'Hen Niê hi vọng sự bình an sẽ đến với người dân Việt Nam.
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 2 Bài đăng của Hoa hậu H'Hen Niê
Thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm kêu gọi bà con tìm nơi an toàn nhất có thể để trú bão và cập nhật số điện thoại cứu nạn cho mọi người. Cô cho biết sau khi sạc đầy năng lượng sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để hỗ trợ người dân. Trước đó, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành đã đến miền Trung để cứu trợ những ngôi nhà bị cô lập tại đây. 
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 3 Thuý Diễm liên tục cập nhật tình hình tại miền Trung
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 4 Lương Thế Thành chia sẻ anh sẽ quay trở lại miền Trung trong thời gian tới để hỗ trợ người dân
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 5 Nữ diễn viên Ngọc Lan cũng mong bão sẽ sớm qua đi
 Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 6
Mới đây, Bảo Thy cũng đăng tải đoạn clip cô có mặt tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà cho người dân. Nữ ca sĩ đã đi qua tổng cộng 8 xã để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì thiên tai.
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 7 Bức ảnh được MC Đại Nghĩa cập nhật trên trang cá nhân với lời chia sẻ: "Sẽ lại là một đêm khó ngủ. Cầu mong cho mọi người được bình yên"
Theo dự báo, cơn bão số 9 sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên. Hiện tại, các cơ quan chức năng tiếp tục quyết liệt thực hiện công tác ứng phó với bão, hướng dẫn người dân, tàu, thuyền trú bão, sơ tán an toàn.

Sau 11 năm, người dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) lại vất vả chống cơn bão lịch sử

Bão số 9 Molave được dự báo là một trong hai cơn bão có cường độ mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong 20 năm gần đây (cơn bão còn lại là Xangsane năm 2006). Sáng ngày 28/10, bão số 9 đã tràn qua Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió mạnh nhất 115 - 135 km/h ở vùng tâm bão, gây mưa to và gió giật mạnh.

Hội An: Hàng loạt villa, homestay sẵn sàng cho người dân vào tránh bão số 9 miễn phí

Trước những dự đoán rằng bão số 9 Molave là cơn bão mạnh nhất năm nay đổ bộ vào nước ta tính đến hiện tại, người dân Hội An đã "nối vòng tay lớn" giúp nhau cùng tránh bão.
Loạt sao Việt Trấn Thành, Bảo Thy, Thuý Diễm... một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!