DMCA.com Protection Status

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop?

HHT - Đôi má bánh bao trứ danh của Triệu Lộ Tư bỗng dưng biến mất trong poster phim mới khiến netizen không khỏi tò mò. Thêm vào đó, Lộ Tư còn bị cho là không còn tên trong phần 2 của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” vì quá đắt sô.

Triệu Lộ Tư vốn nổi tiếng sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và khi phần 2 có kế hoạch thực hiện, ai cũng tin chắc cô sẽ tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền tin đồn Bạch Lộc mới là nữ chính của phần 2 chứ không phải Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô nhiều giảm cân hay chỉ nhờ photoshop? - ảnh 1  Lẽ nào Triệu Lộ Tư không tham gia "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" phần 2?

Bạch Lộc cũng rất xinh xắn và diễn xuất tốt, hoàn toàn có thể thế chỗ Triệu Lộ Tư nhưng khán giả đã mặc định Trần Thiên Thiên là cô gái bầu bĩnh nhí nhảnh mang tên Triệu Lộ Tư mất rồi. Tuy mới chỉ là tin đồn nhưng nhiều khả năng Triệu Lộ Tư không thể tái hợp Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì quá bận rộn, lịch quay phim của cô hiện đã đã kín mít.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô nhiều giảm cân hay chỉ nhờ photoshop? - ảnh 2 Triệu Lộ Tư hiện giờ vô cùng bận rộn, các dự án nối tiếp nhau

Bằng chứng là phim mới Yêu Em Từ Dạ Dày vừa mới phát sóng thì Triệu Lộ Tư đã bận rộn trên trường quay phim cổ trang Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Nhân vật của Triệu Lộ Tư là Tang Kỳ, một cô tiểu thư buộc phải thực hiện nhiệm vụ cực khó mà bố mình lỡ đặt cược: Tiếp cận công tử Yến Vân Chi. Khi biết chàng đang dạy học ở Quốc Tử Giám, Tang Kỳ đã xin Hoàng Thượng được vào học trong ngôi trường vốn chỉ dành cho nam giới, trở thành nữ đệ tử đầu tiên của Quốc Tử Giám.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô nhiều giảm cân hay chỉ nhờ photoshop? - ảnh 3 Poster của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử bị cho là chỉnh sửa khuôn mặt Triệu Lộ Tư quá nhiều khi trên thực tế, cô vẫn khá bầu bĩnh

Trong poster chính thức mà nhà sản xuất tung ra, Triệu Lộ Tư nhìn khác lạ với khuôn mặt thon nhỏ đúng chuẩn V-line. Khán giả vốn đã quen với một Triệu Lộ Tư bầu bĩnh, đáng yêu với đôi má phúng phính như trái đào nên không khỏi thắc mắc. Đa phần netizen đều cho rằng không phải Lộ Tư giảm cân mà poster được chỉnh sửa quá đà nên mới gầy như vậy mà thôi.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều?

Việc tài khoản Twitter của Park Bo Gum vẫn xuất hiện bài đăng mới sau khi anh đã nhập ngũ khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Có lẽ nào Park Bo Gum là người nổi tiếng nên được đặc cách?

Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày

Sao nữ giàu có thì showbiz Hàn không thiếu, nhưng sở hữu tài sản kếch xù như đại minh tinh Song Hye Kyo thì chỉ có một mà thôi. Tất nhiên không phải nhờ thù lao cao mà Song Hye Kyo thành đại gia của chính mình từ một nguyên nhân khác.

Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương

Tuy danh tiếng của Sulli và Oh In Hye khác xa nhau nhưng hai cô gái lại có một điểm chung đầy bi kịch. Khi còn sống thì bị mắng mỏ chỉ trích, qua đời rồi lại được thông cảm tiếc thương.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô nhiều giảm cân hay chỉ nhờ photoshop? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!