Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS)

HHT - Dường như sau khi Jimin dự buổi concert của Alec thì cả hai anh chàng này đã rất thân với nhau, và có lẽ ngày hợp tác của cả hai sẽ không còn bao xa nữa đâu.

Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS)

Alec giải thích rằng anh ấy có 2 tháng nghỉ dài sắp tới. Trong thời gian đó, anh ấy dự định sẽ cho ra mắt một album mới và có sự kết hợp với các nghệ sĩ khác. “Tôi có kế hoạch sẽ hợp tác với KhalidJimin của BTS”, Alec nói.

Tháng trước, Alec vừa biết rằng Jimin rất thích âm nhạc của mình và chính bản thân anh đã mời Jimin đến dự concert cá nhân thông qua một tweet trên Twitter. Alec trả lời phỏng vấn: “Tôi mời anh ấy tham dự concert vì anh ấy đã tạo ra một playlist trên mạng gồm 12 bài hát trên đó và có tới 6 đến 7 bài hát là của tôi. Tôi cảm thấy bất ngờ khi biết rằng anh ấy là fan của tôi. Khi đang trên đường đáp máy bay xuống Hàn Quốc, tôi không có cách nào để liên lạc với Jimin, tôi chẳng có số điện thoại nữa nên tôi đã tweet cho BTS và mời anh ấy đến”.

Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS) - ảnh 1

Tuy nhiên, tweet ấy đã bị xóa đi vì lý do rất buồn cười. Quản lý của anh ấy đã liên lạc với Jimin ngay khi anh vừa tweet xong, xác nhận rằng Jimin sẽ đến buổi concert của Alec, và nếu tất cả các fan phát hiện ra thì nơi đó sẽ trở nên náo loạn mất. Alec thừa nhận rằng anh đã xóa tweet đó đi và gặp Jimin khi đến concert. Và từ lúc đó, hai người trở nên thân thiết hơn.

“Bây giờ chúng tôi dần thân thiết hơn và trò chuyện với nhau nhiều hơn, Jimin đã đề xuất rằng có lẽ cả hai nên hợp tác trong một bài hát”, Alec hào hứng chia sẻ.

Xem ra nếu Alec Jimin bắt tay nhau cùng tung ra một ca khúc trong tương lai thì cũng không có gì bất ngờ nhỉ. Chúng ta cùng chờ đến ngày đó nhé!

Đoạn video cuộc phỏng vấn của Alec Benjamin.

allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!